VINATAT ủng hộ 100.000.000 VNĐ nhân dịp chào đón năm học 2023 – 2024

Ngày 8 tháng 09 năm 2023
admin

Đồng cảm trước những khó khăn của nhà trường và học sinh

Xã Đan Thượng là một trong những xã thuần nông còn gặp nhiều khó khăn thuộc huyện Hạ Hòa, tỉnh Phú Thọ. Hiện nay, theo thống kê tỷ lệ hộ nghèo năm 2022 trên địa bàn còn khá cao ảnh hưởng tới “con đường đến trường” của các em nhỏ, cơ sở vật chất thiết bị trường học còn nhiều thiếu thốn… Tất cả tạo nên những trở ngại trong quá trình dạy học trên địa bàn xã.

Ngày lễ Khai giảng 2023 – 2024 trường THCS Đan Thượng

Với tinh thần “tương thân tương ái” giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, thông qua chương trình “Cùng em đến trường” tập đoàn VINATAT đã ủng hộ gần 100.000.000 vnđ tới trường THCS Đan Thượng và trường Mầm non Đan Thượng. Mục tiêu của chương trình nhằm giúp đỡ nhà trường về thiết bị học tập và kêu gọi sự chung tay góp sức của các mạnh thường quân.

Chủ tịch tập đoàn VINATAT ông Mai Tiến Tần trao quà tặng

Đây là một chương trình mang ý nghĩa nhân văn cực kỳ lớn, là truyền thống chia sẻ với cộng đồng của VINATAT được thành viên thực hiện hàng năm. Qũy từ thiện được sử dụng trong việc mua thêm các trang thiết bị học tập cho phòng tin học trường THCS Đan Thượng: 5 máy tính để bàn, 1 laptop và trao tặng 10 suất học bổng cho các em có hoàn cảnh khó khăn nhưng có ý chí vươn lên trong học tập. Ngoài ra, tập đoàn cũng gửi tặng 10.000.000 VNĐ cho trường Mầm non Đan Thượng.

Giám đốc Utrip Việt Nam Mr.Alok trao tặng quà trường Mầm non

Thúc đẩy và nâng cao giá trị nhân văn 

Chương trình từ thiện được triển khai và thực hiện trước hai tuần đã nhận được sự hưởng ứng, lan tỏa bởi thông điệp ý nghĩa từ ban lãnh đạo và tập thể nhân viên của VINATAT. 

Chủ tịch Mai Tiến Tần chia sẻ thêm – “Ngoài hướng đến sự phát triển bền vững trong kinh doanh thì hướng tới làm những điều tích cực cho xã hội là truyền thống mà VINATAT vẫn luôn thực hiện từ những năm đầu thành lập đến nay. Không chỉ mang đến những điều tốt đẹp cho xã hội mà còn tạo nên sự chia sẻ của các thành viên. Tôi thật sự hy vọng với những đóng góp nhỏ này, sẽ tiếp thêm sức mạnh đến trường cho các em nhỏ đến trường. Bởi đầu tư cho giáo dục là đầu tư cho thế hệ tương lai. Hành động nhỏ nhưng ý nghĩa lớn, điều mà các thành viên sẽ tạo nên giá trị nhân văn trong cộng đồng VINATAT”.

Đại diện tập đoàn VINATAT

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *