Công ty TNHH Du lịch và Công nghệ Việt Nam

Ngày 14 tháng 09 năm 2023
admin

1 Giới thiệu lịch sử công ty

1.1 Giới thiệu công ty

Tên doanh nghiệp: Công ty TNHH Du lịch và Công nghệ Việt Nam (viết tắt VINATAT) với thương hiệu Vietkingtravel.

Ngành nghề: Lữ hành Quốc tế và Việt Nam.

Trụ sở chính: Số 04, LK 142, khu đất dịch vụ cây quýt, phường La Khê, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội, Việt Nam.

Khu vực hoạt động: Hà Nội, Đà Nẵng, thành phố Hồ Chí Minh, Singapore, Malaysia, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Dubai… Là một trong những công ty du lịch tại Việt Nam được thành lập ngày 11/09/2011 theo quyết định số 01-1082/2018 – TCDL – GP LHQT tại Tổng cục du lịch Việt Nam.

1.2 Dấu mốc quan trọng

Khởi sự: 2011 – 2015

Vinatat được chính thức thành lập 11/09/2011 với muôn vàn khó khăn, vất vả. Trong những năm đầu tiên, công ty chỉ có ba nhân sự làm việc, văn phòng nhỏ, giấy phép kinh doanh chưa có, vốn chưa nhiều… Nhưng niềm đam mê mãnh liệt với du lịch, chủ tịch Mai Hoàng vẫn dẫn dắt “con thuyền” vươn ra biển lớn với sứ mệnh cực kỳ cao cả.

Khai phá: 2015 – 2018

Vinatat đã phát triển số lượng thành viên lên 12 người từ năm 2015 và dần khắc phục những khó khăn gặp phải trong những năm đầu thành lập. Đến năm 2018 công ty có thành quả đầu tiên với doanh thu trên 50 tỷ và được trao tặng danh hiệu “Top 10 công ty du lịch được người tiêu dùng bình chọn”.

Định vị: 2019 – 2021

Phát triển mở rộng nhiều thị trường và tập trung nâng cao chất lượng sản phẩm. Đầu năm 2019, là một trong những đơn vị có số lượng khách đến Singapore – Malaysia lớn nhất cả nước, riêng tháng 7/2019 đưa 1.700 khách hàng tới Singapore du lịch. Đặc biệt, cùng năm công ty vinh dự là công ty du lịch duy nhất Việt Nam được đại sứ quán Triều Tiên trao tặng bằng chứng nhận “Công ty tổ chức tour du lịch uy tín”.

Thực trạng tổ chức tour du lịch Triều Tiên ở Việt Nam | Báo Dân trí

ĐSQ Triều Tiên tại Việt Nam trao tặng bằng khen cho Vietkingtravel

Trong hai năm dịch công ty đã tập trung hoàn thiện bộ máy, xây dựng hệ thống quy trình bài bản và nâng cao chất lượng sản phẩm. Xây dựng hệ thống quản trị tiên tiến realtime, hệ thống affiliate marketing, lần đầu có trong lĩnh vực du lịch.

Đột phá: 2022 – hiện tại

Từ một thương hiệu đã phát triển thêm nhiều thương hiệu và hàng trăm nhân viên làm việc tại trụ sở và hai chi nhánh tại các thành phố lớn của Việt Nam. Tập đoàn hoạt động theo hướng vừa đa dạng về thị trường, lại chuyên sâu về sản phẩm, trong đó:

  • CN Trip là thương hiệu chuyên tổ chức các tour du lịch Trung Quốc, Đài Loan, Hong Kong.
  • Unitrip là thương hiệu chuyên tổ chức các tour độc lạ như Ai Cập, Ladakh, Châu Phi.
  • Vistar Travel là thương hiệu chuyên tổ chức các tour Nhật, Hàn.
  • Faith Journey là thương hiệu chuyên tổ chức tour hành hương công giáo.
  • Kem Holiday chuyên tour Úc, Maldives.
  • Tatours chuyên tour Trung Á.
  • Vietkingtravel có thế mạnh trong việc tổ chức các tour Singapore, Úc, Mỹ…

Thương hiệu ngày càng được khẳng định về chất lượng cũng như sự chuyên nghiệp của tập đoàn.

2 Tầm nhìn và sứ mệnh

2.1 Tầm nhìn

Hơn 10 năm hình thành và phát triển, Vinatat đang ngày một chứng minh vị thế của mình với mong muốn thay đổi cách thế giới làm kinh doanh du lịch bằng việc kết hợp co-space và co-staff, giúp tinh giản bộ máy, tăng năng suất lao động. Hướng đến trở thành 1 trong 10 Tập đoàn lữ hành hàng đầu tại khu vực Châu Á. Đồng thời là cái tên uy tín mà khách hàng có thể yên tâm lựa chọn.

Tầm nhìn đến năm 2030, tập đoàn sẽ đạt doanh thu 1 tỷ USD, tất cả các Giám đốc, Trưởng phòng đều có nhà và xe tại các thành phố lớn mà công ty đặt trụ sở.

Để đạt được mục đích này chắc chắn không tránh khỏi rất nhiều thử thách phía trước nhưng vì mục tiêu chung, tất cả nhân sự tại Vinatat đã và đang nỗ lực hàng ngày để nhanh chóng nhất hiện thực hóa chiến lược đã đề ra.

2.2 Sứ mệnh

Giúp đỡ các công ty du lịch vừa và nhỏ, các cộng tác viên du lịch tương tác với nhau một cách thuận lợi, dễ dàng, hiệu quả và đem lại sự hài lòng cho quý khách hàng trong mỗi hành trình là sứ mệnh cao cả mà Vinatat hướng tới.
5 giá trị cốt lõi được đặt lên hàng đầu trong hành trình hoàn thành sứ mệnh của tập đoàn chính là: Chất lượng, uy tín, giá tốt, linh hoạt và nhanh chóng.

Tính đến thời điểm hiện tại, Vinatat vẫn đang không ngừng cải thiện, đổi mới và phát triển để ngày một ghi dấu ấn sâu đậm hơn trong lòng nhân viên và quý khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *