Tham quan Khải Hoàn Môn Paris – Arc De Triomphe

Ngày 3 tháng 12 năm 2019
admin

du lịch châu âu 8 ngày 7 đêm

Đây đó trên thế giới, không hề thiếu những cổng chào uy nghi được dựng lên để mừng đoàn quân chiến thắng trở về. Bên Kinh thành vĩnh cửu Rome, triệu triệu du khách đã đi ngang qua khải hoàn môn của hoàng đế Constantin. Ở Berlin, cổng Brandenburg vẫn là một địa chỉ tham quan nổi tiếng thế giới. Và tại Paris, Khải hoàn môn (Arc de Triomphe) vẫn ngày ngày đón khách tham quan.

du lịch châu âu 8 ngày 7 đêm

Arc de Triomphe Paris 

Câu trúc Khải Hoàn Môn Arc de Triomphe.

Một trong những điểm tham quan du lịch phổ biến nhất ở Paris, Arc de Triomphe (Khải Hoàn Môn) được xây dựng vào năm 1806 để tưởng nhớ các trận đánh của Napoléon Bonaparte. Cao 50m và rộng 45m với kiến trúc mái vòm nhiều họa tiết phức tạp mô tả trận đánh và khắc tên của nhiều người đã hy sinh. Bên dưới là lăng mộ của những liệt sỹ vô danh trong thế chiến thứ 1. Nằm giữa Place Charles de Gaulle, ở ranh giới của các quận 8, 16 và 17, Khải Hòa Môn là một trong những vòm lớn nhất trong lịch sử.

Công trình này được Napoleon cho xây dựng vào năm 1806 để tưởng nhớ chiến thắng của ông, nhưng Napoleon đã bị lật đổ trước khi công trình hoàn thành. Sau đó Khải Hoàn Môn bị bỏ dở cho đến năm 1836 dưới thời trị vì của Louis Philippe. Trên Khải Hoàn Môn Paris có khắc tên của các tướng lãnh chỉ huy quân Pháp trong chế độ Napoleon.

Arc de Triomphe Paris 

Dưới vòm cung là mộ của những người lính vô danh, tôn vinh nhiều người đã tử trận trong Thế chiến thứ nhất.

Hãy cùng Vietking Travel đến thăm Khải Hoàn Môn này và rất nhiều điểm đến thú vị khác nữa ở Châu Âu 
Qua tuyến Tây Âu: Pháp – Bỉ – Hà Lan – Đức 8 ngày 7 đêm

hoặc tuyến Nam Âu : Pháp – Thụy Sĩ – Ý – Vatican 
Nhanh tay đến Vietking Travel đề tìm cho mình một hành trình khám phá Châu Âu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *