Flower Dome Khu Vườn Hoa Độc Đáo Ở Singapore

Ngày 29 tháng 10 năm 2019
admin

Flower Dome

Flower Dome Một khu nhà kính nằm trong tổ hợp khu vườn năng lương Gardens By The Bay. Khám pha Flower Dome cùng Vietkingtravel nhé!.

Flower Dome nằm ở đâu.

Gardens By The Bay gồm có ba khu vườn riêng biệt là Bay South (Vịnh Nam), Bay East (Vịnh Bắc) và Bay Central (Vịnh Trung tâm). Trong đó, Bay South có tới 2 khu bảo tồn thực vật mái vòm đối xứng là Flower Dome và Cloud Forest. Đây cũng chính là nơi đến đầu tiên mà toàn bộ khách du lịch chọn tới thăm.

Flower Dome

Flower Dome nằm trong khu nhà kính có diện tích khá lớn được thiết kế bởi kiến trúc sư Eyre Wilkinson. Việc xây dựng nhà kính như vậy giúp du khách có thể chiêm ngưỡng được một cách toàn vẹn nhất, chân thực nhất và không gian rộng lớn giúp bạn thỏa thích ngắm nghía.

Với mái vòm cao tới 38m, đây là nhà kính thủy tinh lớn nhất trên thế giới được liệt kê trong sách kỉ lục thế giới Guinness năm 2015. Công trình là niềm tự hào của đất nước Singapore về sự sáng tạo.

Flower Dome

Khu Flower Dome có môi trường khô ráo, mát mẻ đặc trưng của vùng Địa Trung Hải, phía Tây Nam Phi và Bắc Australia. Khi bước vào khu vực này, du khách sẽ dễ dàng bị choáng ngợp bởi muôn vàn loài cây, loài hoa đua nhau khoe sắc. Cả không gian rực rỡ và sôi động lôi cuốn ánh nhìn.

Xem những hình ảnh tuyệt đẹp trong khu Flower Dome này nhé

Xem những hình ảnh tuyệt đẹp trong khu Flower Dome

Xem những hình ảnh tuyệt đẹp trong khu Flower Dome

Xem những hình ảnh tuyệt đẹp trong khu Flower Dome

Thời gian hoạt động:

– Mở cửa hàng ngày: 9 giờ sáng – 9 giờ tối

– Bán vé cuối cùng: 8 giờ tối

– Lượt vào cuối cùng: 8h30 tối

– Nhiệt độ: 23 – 25 độ C

– Giá vé: khoảng 12 SGD

Điểm nổi bật của Flower Dome là những bông hoa rực rỡ trong các màn trình diễn đầy màu sắc của Flower Field, qua đó thể hiện các mùa, lễ hội ở chủ đề khác nhau. Còn gì tuyệt vời hơn khi ghé thăm Flowe Dome khi đi du lịch Singapore. Hãy liên hệ 0938345222 để đặt cho mình một vé đi du lịch singapore ngay nhé!.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *