Cloud Forest Rừng Mây Độc Đáo Tại Singapore

Ngày 30 tháng 10 năm 2019
admin

Cloud Forest singapore

Cloud Forest là một trong 2 khu nhà kính nằm ở khu Bay South trong Gardens By The Bay, Cloud Forest được gọi là rưng mây nhiệt đới trong nhà kính. Hãy cùng chúng tôi khám phá nó nhé!.

>>>>>>>>>Xem thêm về Flower Dome khu bảo tồn thực vật mái vòm đối xứng với Cloud Forest

Gardens by the Bay khu nhà kính Cloud Forest

Cloud Forest “Rừng mây” ở Singapore.

Cloud Forest (Rừng mây), rộng hơn 150.000m2, mở cửa từ 9h sáng – 9h tối và phục vụ du khách ở mọi lứa tuổi. Dù vậy, thời gian thích hợp nhất để khám phá nơi này là lúc trời còn sáng. Chỉ cần bước qua cánh cửa kính mở tự động vào khu Cloud Forest, bạn sẽ phải choáng ngợp trước cảnh tượng hùng vĩ sừng sững trước mặt. bạn có thể ngắm quanh cảnh núi rừng tuyệt đẹp trong môi trường có độ cao từ 1000 – 3000 m của Nam Mỹ, Đông Nam Á… Khu rừng cũng xuất hiện một thác nước đổ xuống từ độ cao 35m, cùng những cây đỗ quyên, hoa lan trắng được thiết kế độc đáo. Ngoài ra, các bạn có thể chiêm ngưỡng các loại cây như dương xỉ, hoa dứa, phong lan…

Cloud Forest singapore

Clound Forest đem lại cảm giác khá ẩm ướt với độ ẩm ở khoảng 80% – 90%. Vốn được biết đến là quốc gia có nhiệt độ cao quanh năm thì Clound Forest chính là thiên đường, là “máy điều hòa” dành cho những du khách nào muốn làm mát cơ thể. Nhiệt độ ở đây cũng khá thấp và mát mẻ từ 23ºC – 25ºC. Điều đáng chú ý là khu rừng mây này tái hiện lại cảnh quan thực vật ở vùng cao nguyên nhiệt đới thuộc độ cao lên đến 2.000 m so với mực nước biển.

Cloud Forest singapore

Cloud Forest có một ngọn núi mây. Du khách có thể sử dụng thang máy lên tới đỉnh núi để khám phá các tầng núi mây như +5 Degree/ Secret Garden, The Falls, Crystal Mountain, Waterfall View, Cavern và Lost World hay tìm hiểu về địa chất của rừng mây. Ngoài ra, bạn còn có thể tản bộ vòng quanh khu rừng nhờ lối đi bộ được thiết kế theo hình xoắn ốc lơ lửng nhưng rất an toàn bên cạnh rìa núi mây. Tại đây bạn có thể chụp ảnh thoải mái để làm kỉ niệm và cho ra lò những tấm hình độc đáo, chỉ có ở Singapore.

THỜI GIAN HOẠT ĐỘNG

Mở cửa hàng ngày: 9 giờ sáng – 9 giờ tối
Bán vé cuối cùng: 8 giờ tối
Lượt vào cuối cùng: 8h30 tối

GIÁ VÉ

Người lớn: 12 SDG
Người cao tuổi (>60 tuổi): 8 SGD
Trẻ em (từ 3-12 tuổi): 8SGD

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *