Miễn chứng minh tài chính khi xin visa Nhật là có thật?

Ngày 20 tháng 12 năm 2018
admin

Mien chung minh Tai Chinh Nhat

Xin visa Nhật Bản có được miễn chứng minh tài chính không?
Một trong những vấn đề khiến nhiều người lo lắng nhất khi xin visa Nhật Bản là phải chứng minh tài chính qua sổ tiết kiệm, nhà đất, tài sản có giá trị,… Vậy xin visa Nhật Bản có được miễn chứng minh tài chính không?

Gần đây qua các phương tiện thông tin đại chúng, ta thấy Hàn Quốc liên tục nới lỏng visa cho công dân Việt Nam. Trong đó có nhiều trường hợp được cấp visa 5 năm. Loại Visa này giúp cho công dân Việt Nam có thể ra vào nhiều lần Hàn Quốc trong vòng 5 năm, giúp giảm bớt lượng công việc của đại sứ quán Hàn Quốc tại Hà Nội và Lãnh Sự Quán tại TP Hồ Chí Minh.
Về phía Nhật Bản thì đáng tiếc là không có bất cứ ưu đãi nào cho người Việt cả. Thậm chí thời gian gần đây phía Nhật còn xiết chặt hơn về việc cấp visa. Ngoài việc phải cung cấp nhiều giấy tờ, thủ tục chứng minh các điều kiện về tài chính, công việc, ràng buộc tại Việt Nam, giờ đây bạn còn phải cung cấp được thư mời mới chắc chắn đậu visa Nhật. Bạn có thể tìm hiểu thêm về quy trình xin visa Nhật Bản tại bài viết ” Hướng dẫn thủ tục xin visa du lịch Nhật Bản” nhanh chóng, giá hợp lý để biết chi tiết cần phải làm gì.

Khi đến với Vietkingtravel bạn sẽ được tư vấn rất kỹ, chi tiết. Chúng tôi là đơn vị uy tín được đại sứ quán Nhật Bản ủy thác, chính vì thế Vietkingtravel có thể tự xét duyệt visa mà khách hàng không cần chứng minh tài chính. Khánh hàng sẽ được cấp visa theo đoàn một cách nhanh chóng. Việc xin visa cho khách được Vietkingtravel và đối tác Nhật Bản bảo lãnh, đảm bảo tỷ lệ đạt Visa 99,9 %

Đặc điểm của loại visa theo đoàn này là: Bạn đã đặt tour có dự định được khởi hành ngày nào, bạn phải đi đúng ngày đó

Bạn không được lùi ngày khời hành sang ngày khác, cũng như không thể tự đi 1 mình và không thể tham gia được tour, bạn sẽ mất mọi chi phí đặt cọc.

Hy vọng bạn đã biết chính xác xin visa Nhật Bản có được miễn chứng minh tài chính không. Mong rằng những thông tin mà chúng tôi cung cấp giúp ích được cho bạn.

Nếu gặp bất cứ khó khăn hay rắc rối gì trong quá trình xin visa Nhật Bản, vui lòng liên hệ Vietkingtravel qua hotline 093.11.66.222 hoặc 0938.345.222 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Email: S222@Vietkingtravel.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *