Land tour Singapore Malaysia.

Ngày 31 tháng 03 năm 2022
admin

Vietkingtravel chuyên cung cấp land tour Singapore và Malaysia.

Land tour Singapore cho đại lý tại Hà Nội, Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cần là: 155 USD/ 1 PAX( Inbox có giá đặc biệt)

 ( Xem thêm thông tin chi tiết dưới đây)

Tùy vào số lượng khách, thời gian tham quan, chất lượng dịch vụ được yêu cầu, Vietkingtravel sẽ tính toán và gửi quý đối tác giá land tour tốt nhất.

 
HÀNH TRÌNH

ĐIỂM ĐẾN

GIÁ LAND TOUR
Dịch vụ 3 sao UPGRADE 4 Sao Dịch vụ 5 sao cao cấp
Singapore 3 ngày 2 đêm City Tour

Buffet

Sentosa

155 USD 250 USD
Singapore 4 ngày 3 đêm 245 USD
Singapore Malaysia 5 ngày 4 đêm Đang cập nhật
Malaysia 3 ngày 2 đêm Đang cập nhật
Malaysia 4 ngày 3 đêm Đang cập nhật
Singapore Malaysia Indonesia 6 ngày Đang cập nhật

Land tour là gì?

Được hiểu là 1 gói dịch vụ tại điểm đến, chủ yếu là các hoạt động trên mặt đất như: Khách sạn, hướng dẫn viên địa phương, xe thăm quan, vé thắng cảnh, nhà hàng, và/ hoặc có thể thêm các dịch vụ khác như xe đạp, tàu bè….

+ Land tiếng Anh nghĩa là đất. Land là 1 danh từ và được đọc tại Anh Quốc là /lænd/, được đọc tại Mỹ là ​ /lænd/

+ tour là các chuyến đi du lịch

+ Landtour hay land tour đều có nghĩa giống nhau. Đây là thuật ngữ chỉ toàn bộ dịch vụ tại 1 nước mà 1 công ty du lịch đã lo hết, thường bao gồm: Khách sạn, nhà hàng, xe cộ, vé tham quan.

Land tour Singapore và Malaysia được tổ chức bởi Vietkingtravel, một đơn vị có trụ sở tại cả Hà Nội và Hồ Chí Minh. Vietkingtravel là thương hiệu có thâm niên hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc tổ chức tour du lịch cho người Việt. Land tour do chúng tôi tổ chức, giúp kết nối hệ thống khách sạn, nhà hàng, xe chất lượng cao và các phương tiện di chuyển khác.

Land tour Singapore có gì độc đáo?

Land tour tại Vietkingtravel có gì khác? Sao lại nên chọn land tour Singapore, Malaysia tại Vietkingtravel?

– Giá tốt nhất với cùng chất lượng dịch vụ. Do Vietkingtravel có lượng khách hàng cực lớn trong 1 năm và có văn phòng tại Singapore nên chúng tôi rất chủ động trong việc triển khai các tour du lịch Singapore và Malaysia với chất lượng tốt, giá hợp lý.

– Vietkingtravel cung cấp các giải pháp landtour du lịch cho các đơn vị lữ hành cả nước, với văn phòng đại diện tại Hà Nội và Hồ Chí Minh. Phần lớn các land tour tại các công ty, chỉ bao gồm: Khách sạn, nhà hàng, xe cộ, vé tham quan.

– Tại Vietkingtravel, ngoài các dịch vụ du lịch như khách sạn, nhà hàng, xe cộ, vé tham quan, chúng tôi trú trọng tới độ ngũ hướng dẫn viên am hiểu tuyến điểm từng địa phương, phục vụ chất lượng cao, với giá cả bình dân.

– Là đơn vị chuyên tổ chức tour du lịch Singapore Malaysia nên số lượng lịch khởi hành các tour du lịch của Vietkingtravel khá dày đặc từ cả Hà Nội và Tp.Hồ Chí Minh. Vì thế khác hàng đặt land tour còn được free luôn cả dịch vụ hỗ trợ check in tại sân bay và hướng dẫn nhập cảnh nhanh chóng.

– Đối với các công ty du lịch, lữ hành, chúng tôi là đầu mối chính chuyên về land tour cho rất nhiều các công ty khác nhau tại Tp.Hồ Chí Minh, và Đà Nẵng nói riêng và Việt Nam nói chung.

– Các công ty du lịch mua land tour Singapore Malaysia của Vietkingtravel sẽ được ghép khách cùng và khi đó chúng tôi sẽ chạy thương hiệu group, khách hàng không còn thấy cờ Vietkingtravel, không thấy mũ, nón Vietkingtravel nữa mà tất cả, cờ, mũ, nón, hướng dẫn viên banner chụp ảnh sẽ chỉ là chữ group.

+ Đây là lý do mà các công ty du lịch và khách hàng đại lý yên tâm gửi khách cho chúng tôi.

+ Các đại lý lại yên tâm bán hàng, lịch nhiều dễ tư vấn, bán dễ dàng hơn. Các đại lý ít chịu áp lực về việc phải ôm vé máy bay, ôm seri booking.

Giá tour du lịch Singapore Malaysia được tính như thế nào?

Để tạo điều kiện tốt nhất cho du khách khi đi du lịch Singapore Malaysia theo tour, Vietkingtravel luôn quan tâm đến dịch vụ land tour du lịch Singapore Malaysia với rất nhiều yếu tố đảm bảo sự an tâm cho khách hàng. Với lịch trình tour dày đặc, đủ các ngày trong tuần, trong tháng cho du khách dễ dàng tham khảo, lựa chọn và lên kế hoạch nghỉ ngơi cho mình và gia đình nhé.

Mức giá tour du lịch Singapore Malaysia của Vietkingtravel đã bao gồm:

+ Vé máy bay khứ hồi.

+ Khách sạn nghỉ ngơi chất lượng 4 sao.

+ Ăn uống hợp khẩu vị ngon tại các nhà hàng uy tín.

+ Các điểm tham quan theo chương trình tour có sẵn.

+ Bảo hiểm du lịch

Quy trình báo giá chi tiết tại Vietkingtravel: Sau khi nhận được thông tin của khách hàng, kế hoạch thời gian, lên chương trình phù hợp, xây dựng giá tốt nhất. Sau đó, báo giá cho khách thông qua điện thoại, email, zalo hoặc tin nhắn SMS…

Vietkingtravel – công ty du lịch hàng đầu tại Việt Nam được các đơn vị du lịch tín nhiệm và lựa chọn. Land tour du lịch Singapore Malaysia vì thế mà chỉ cần nhắc đến thôi là người ta đã nghĩ ngay đến Vietkingtravel rồi.

Bỏ túi 11 bí quyết lựa chọn 1 công ty du lịch uy tín.

Nếu bạn đang tìm kiếm 1 công ty du lịch uy tín giúp bạn tổ chức các tour du lịch cho gia đình, cho bản thân mà lại đang chưa biết có các cách nào để biết 1 công ty bạn chọn là công ty uy tín thì dưới đây là 11 bí quyết luôn đúng để bạn lựa chọn.

Nếu bạn bận rộn, muốn chuyến đi vui vẻ và hoàn toàn thư giãn cho tất các các thành viên. Hãy tìm đến sự giúp đỡ bởi 1 công ty du lịch chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệp, họ sẽ giúp bạn lên nhiều ý tưởng, xây dựng kịch bản, lường trước nhiều rủi ro, họ hiểu tuyến điểm, có quan hệ tối với các nhà hàng, khách sạn, máy bay, xe, hướng dẫn, MC, dưới đây là 11 dấu hiệu 1 công ty uy tín.

1 Công ty đã được thành lập trên 10 năm.

Vietkingtravel là thành viên thuộc VINATAT được thành lập từ 09/11/2011.

2 Công ty có giấp phép lữ hành quốc tế.

3 Công ty có đăng ký thương hiệu trên cục sở hữu trí tuệ.

Công ty được cấp giấy chứng nhận nhãn hiễu do cục sở hữu trí tuệ cấp.

4 Công ty sử dụng email domain dạng S666@Vietkingtravel.com.

5 Công ty sử dụng hệ thống số điện thoại dễ nhớ ví dụ 0938.345.222.

6 Công ty có địa chỉ kinh doanh rõ ràng.

Đội ngũ lãnh đạo tại chi nhánh Hà Nội.

7 Công ty có nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, tận tình.

8 Công ty có các quy trình làm việc rõ ràng, khách hàng đặt dịch vụ, hiểu được bước tiếp theo mình sẽ nhận được gì, cần phải làm gì…vv.

9. Và cuối cùng họ có thể xuất hóa đơn VAT cho công ty của bạn. Nếu bạn yêu cầu điều này, rất nhiều đơn vị nhỏ lẻ, không đủ điều kiện sẽ lại phải nhờ đơn vị khác xuất hóa đơn, vậy là tên công ty trào tour cho bạn ban đầu so với tên công ty lúc làm hóa đơn là hoàn toàn khác nhau, bạn hãy dùng hóa đơn VAT là 1 phép thử cho các đơn vị đang chào tour cho bạn nhé!

10. Công ty có nhiều giải thưởng.

Giấy chứng nhận Vietkingtravel lọt top 10 được người tiêu dùng bình chọn

11. Công ty đã tổ chức hàng ngàn đoàn, phục vụ hàng triệu khách hàng.

Một số đoàn châu Á.

Một số đoàn Nhật bản

Một số đoàn Dubai

Một số đoàn châu Âu

Nếu bạn chưa lựa chọn được đợn vị uy tín, hãy để Vietkingtravel giúp đỡ bạn.

————————————————————————————————————

Hãy liên hệ chúng tôi để được giá land tour Singapore Malaysia giá tốt nhất:

Hotlline: 0938.345.222

Email: S666@Vietkingtravel.com

Xem thêm lịch trình chi tiết các tour du lịch Singapore Malaysia tại đây!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *