Du Xuân Ngày Tết Tour Du Lịch 5 Ngày, 6 Ngày Lên Ngôi

Ngày 6 tháng 11 năm 2019
admin

du lịch tết nguyên đán 5 đến 6 ngày

Bộ Lao Động – Thương Binh và Xã Hội công bố lịch nghỉ tết nguyên đán năm 2020. Người lao động sẽ được nghỉ Tết nguyên đán 2020 bắt đầu từ ngày 23/1 đến hết ngày 29/1/2020, tức từ 29 tháng chạp năm Kỷ Hợi 2019 đến hết mùng 5 tháng giêng năm Canh Tý 2020, tức là với 7 ngày nghỉ tết âm lịch, vậy những người đi du lịch tiết thương đi với khoảng thời gian 5 hay 6 ngày là hợp lý.

du xuân ngày tết nguyên đán 5 đến 6 ngày

Nắm được những thông tin đó từ cuối tháng 9 và đầu tháng 10, bộ sản phẩm du lịch Tết canh tý 202 đã được chúng tôi mở bán. Bình quân có khoảng 20 hành trình trong nước và 40 hành trình nước ngoài với đa dạng lịch trình phù hợp để du khách lựa chọn.

Các tuyến du xuân ngày tết nổi bật.

Ở tuyến trong nước, các tour di chuyển bằng đường bộ từ Hà Nội thu hút khách, chủ yếu là sản phẩm du lịch trải nghiệm vùng cao Đông – Tây Bắc; và bộ tour có thời lượng từ 2 ngày đến 4 ngày như Ninh Bình, Hạ Long du thuyền 4 – 5 sao, Yên Tử – khách sạn Legacy 5 sao, Mộc Châu – Mai Châu hoặc Mộc Châu – Sơn La, Sapa – chinh phục đỉnh Fansipan, Cao Bằng – hồ Ba Bể – thác Bản Giốc, Hà Giang – Lũng Cú – Đồng Văn…

vi vu du xuân ngày tết 2020

Sản phẩm du lịch nước ngoài được đăng ký nhiều, có lịch trình dưới 6 ngày chủ yếu là các tuyến Đông Nam Á không cần visa như Thái Lan 4 ngày hoặc 5 ngày, Singapore 3 ngày , Singapore – Malaysia 5 ngày 4 đêm, Singapore Indonesia Malaysia 6 ngày 5 đêm, Bali 5 ngày (Indonesia),…….. hay các tuyến Châu Á có thủ tục visa không quá phức tạp như Dubai, Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản…quý khách có thể tham khảo thông tin chi tiết về các tour du lịch tết của chúng tôi ở link bên dưới.

vi vu đón tết tại singapore malaysia

Chi tiết  về các tour du lịch tết nổi bật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *