Khám Phá Bến Thượng Hải

Ngày 19 tháng 10 năm 2019
admin

khám phá bến thượng hải

Thượng Hải là một thành phố lớn nhất Trung Quốc, nơi đây là điểm tham quan của rất nhiều du khách thập phương đến du lịch Bến Thượng Hải xa hoa. Bến Thượng Hải còn là trung tâm kinh tế hiện đại của Thượng Hải.

>>>>>>>>>>>>>Tour khám phá Bến Thượng Hải 7 ngày 6 đêm Giá cực tốt. ĐĂNG KÝ NGÀY ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI CÙNG VIETKINGTRAEL

bến thượng hải

Bến thượng hải

Bến Thượng Hải là khu vực thuộc quận Hoàng Phố tại Thượng Hải, Trung Quốc. Khu vực này tập trung ở một phần của đường Trung Sơn bên trong khu Thượng Hải Công cộng Tô giới (tô giới cho người nước ngoài định cư) trước kia, chạy dọc theo bờ sông Hoàng Phố, đối diện với Phố Đông, ở phần phía đông của quận Hoàng Phố. Bến Thượng Hải thường được dùng để đề cập đến các toà nhà và cầu tàu ở phần này của con đường, cũng như một số vùng lân cận.

Vào những năm đầu thế kỷ 19, Bến Thượng Hải chỉ là một bến tàu hẹp và lầy lội bên bờ sông Hoàng Phố. Trong vòng 100 năm tiếp theo, những nhà đầu tư Âu – Mỹ đã biến nó thành một trong những đại lộ xa hoa nhất thế giới, thậm chí có phần còn lấn át nhiều con phố nổi tiếng phương Tây. Sau nhiều thập niên bị bỏ mặc hậu chiến tranh, con phố khổng lồ này đã trở lại với vai trò phố thị sầm uất của mình.

khám phá bến thượng hải

Với những con đường tấp nập hai bên bờ sông và những tòa nhà cao tầng, tháp truyền hình Minh Châu Phương Đông ngay bên bờ sông đã tạo nên không gian tuyệt đẹp bên dòng sông Hoàng Phố. Trong 52 tòa nhà cao tầng tại khu vực này thì phần lớn là các khách sạn, nhà hàng để có thể đáp ứng được những dịch vụ tiện ích nhất cho du khách.

Du khách đến đây vào buổi tối thì có thể đi thuyền dạo một vòng sông với mức giá trung bình khoảng 170.000 – 350.000 đồng/người và thưởng ngoạn sự hùng vĩ. Thêm nữa với hệ thống ánh sáng của những vòi phun nước theo nhạc đem đến khung cảnh khó quên cho du khách.

bến thượng hải về đêm

Bến Thượng Hải Tuyệt đẹp về đêm

Công viên Hoàng Phố nằm ngay đoạn cuối của lối đi dạo, thêm nữa nếu muốn tìm hiểu rõ hơn về nơi đây thì bạn có thể ghé thăm Bảo tàng Lịch sử đến Thượng Hải để tận mắt thấy được nhiều bộ sưu tập về các bức ảnh và bản đồ cũ bề Bến Thượng Hải xưa.

bến thượng hải một vẻ đẹp huyền bí

Với những ai mê phim Trung Hoa thì không thể không biết đến địa danh Bến Thượng Hải với những bộ phim gắn liền tuổi thơ như Tân bến Thượng Hải,…cùng bài hát “Bến Thượng Hải” nổi tiếng. Chính vì thế, nơi đây thú hút được đông đảo du khách đến checkin.

Trên đây là một số thông tin về bến tàu nổi tiếng ở Thượng Hải. Bạn còn chần chừ gì nữa mà không nhanh chóng sở hữu cho mình một tour đên Bến Thượng Hải thôi nào!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *