Bí mật hấp dẫn từ Singapore

Ngày 16 tháng 10 năm 2019
admin

Mục lục

Bí mật hấp dẫn từ Singapore – Cùng Vietkingtravel khám phá 8 bí mật hấp dẫn của du lịch Singapore. 

1. Singapore, còn được gọi là Thành phố Sư tử biển. Không chỉ là quốc gia hiện đại mà quốc đảo này còn được đánh giá là một trong thành phố xanh và đẹp nhất trên thế giới. Nên du lịch Singapore đang là 1 trong nhưng nơi đáng đi nhất của du khách Việt Nam

 

Các kế hoạch phát triển Singapore như là một thành phố xanh bắt đầu vào những năm 1960. Do chính sách mở rộng quảng bá bởi cố Thủ tướng Lee Kuan Yew. Hiện nay Singapore được biết đến là một thành phố hiện đại và sạch đẹp, thiên nhiên ở khắp mọi nơi. Du khách du lich Singapore sẽ tìm thấy những hàng cây dọc theo các con đường, công viên. Ở tất cả khu vực và thậm chí có cả những khu vườn ở nhiều trung tâm mua sắm.

Bí mật hấp dẫn từ Singapore
Bí mật hấp dẫn từ Singapore

2. Sân bay Changi của Singapore đã liên tục được xếp hạng là sân bay đẹp nhất và hiệu quả nhất của thế giới. Du khách hầu như không cần phải xếp hàng quá lâu để kiểm tra an ninh. Quá trình này thực sự diễn ra nhanh chóng ngay tại mỗi cổng khởi hành.

 

3.Singapore thực sự là một thiên đường cho những người yêu thích ăn uống. Không có nơi nào khác như Singapore, nơi ẩm thực phương Tây và các món ăn phương Đông kết hợp tự nhiên như ở đây. Thành phố còn có nhiều khu ẩm thực tốt nhất thế giới, trong đó có nhiều khu hoạt động 24 giờ một ngày.

4.Cùng với việc ăn uống, mua sắm ở Singapore cũng được coi là phương thức giải trí vui vẻ. Từ thị trường địa phương, khu phố Tàu, khu phố Arab và Little India ,khu Orchard ,… Hàng hóa đa dạng cho mọi đối tượng , bạn có thể chọn cho mình bộ ưng ý giá cả hợp lý chưa kể đến việc mua sắm hàng miễn thuế tại sân bay Changi.

Bí mật hấp dẫn từ Singapore
Bí mật hấp dẫn từ Singapore

 

 

 

5.Tiếng Anh được sử dụng khá phổ biến. Đất nước này có 4 ngôn ngữ chính thống: Tiếng Anh, tiếng Mã Lai, Quan thoại, và Tamil.[98] Tiếng Anh là ngôn ngữ phổ biến tại quốc đảo và là ngôn ngữ của kinh doanh, chính phủ, và là phương tiện giảng dạy trong trường . Vì vậy bạn có thể dễ dàng liên lạc và hiểu dân bản địa nếu biết tiếng anh. 

6.Singapore là đất nước giao thông hiện đại. Singapore thiết lập một hệ thống giao thông tích hợp nhiều lợi ích cho du khách. Và du khách có thể dễ dàng lên kế hoạch hành trình của họ bằng cách lấy xe buýt và tàu điện ngầm . Tàu điện ngầm rất được ưa chuộng vì tốc độ di chuyển nhanh của nó . 

Bí mật hấp dẫn từ Singapore
Bí mật hấp dẫn từ Singapore

7.Bên cạnh tham quan, mua sắm và ăn uống. Du khách cũng có thể tham gia các hoạt động trong một môi trường đẳng cấp thế giới. Chẳng hạn như trong các sòng bạc có cấu trúc mang tính biểu tượng của Singapore. Đối diện Vịnh Marina – khách sạn Marina Bay Sands có hình dáng con tàu

 

8.Singapore là một thành phố an toàn. Khách du lịch có thể ngạc nhiên và ấn tượng bởi các quy tắc nghiêm ngặt và pháp luật của thành phố, ví dụ, luật chống vứt rác bừa bãi . 

 

Nhưng mặt khác, sự nghiêm khắc cũng làm cho Singapore trở thành một trong những thành phố an toàn nhất thế giới cho du khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *