Hoạt động Kỷ niệm 8 năm thành lập Công Ty TNHH Du Lịch Và Công Nghệ Việt Nam

Ngày 10 tháng 09 năm 2019
admin

KỶ NIỆM 8 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY

Lễ kỷ niệm ngày thành lập công ty (sinh nhật công ty) là sự kiện quan trọng để doanh nghiệp nhìn lại chặng đường phát triển, những thành tựu đạt được và tương lai phía trước. Nhằm kỷ niệm 8 năm thành lập Công Ty TNHH Du Lịch Và Công Nghệ Việt Nam (thương hiệu Vietkingtravel , thành lập 9/11/2011) chúng tôi tổ chức các hoạt động ý nghĩa để chẩn bị cho dấu ấn 8 năm thành lập công ty. Đây cũng là dịp để mọi người cùng nhau nâng ly chúc mừng sinh nhật của công ty, cùng nhau giao lưu, thể hiện lòng biết ơn của doanh nghiệp gửi đến những nhân viên, con người cống hiến, xây dựng công ty, bên cạnh đó là những lời tri ân đến khách hàng, đối tác luôn tin tưởng đồng hành cùng doanh nghiệp ngay cả những lúc khó khăn.

KỶ NIỆM 8 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY

Chia sẻ trong buổi kỷ niệm 8 năm thành lập công ty

Chia sẻ về buổi lễ “Kỷ niệm 8 năm thành lập”, Giám đốc Mai Tiến Tần không khỏi tự hào và xúc động: “Với tinh thần “Đoàn kết là sức mạnh”, toàn thể CBNV VIETKINGTRAVEL đã luôn sát cánh cùng nhau trên hành trình đưa tên tuổi của VIETKINGTRAVEL ngày càng vang xa đưa tất cả các vị khách của Vietkingtravel đi khắp năm châu. Mong sao cho tất cả thành viên của đại gia đình VIETKINGTRAVEL đã, đang và sẽ luôn chung sức đồng lòng, kề vai sát cánh cùng nhau xây dựng một tập thể ngày càng đoàn kết hơn, vững mạnh hơn.”

KỶ NIỆM 8 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY

 

Tiếp trong buổi lễ kỷ niệm 8 năm thành lập là những món quà cho nhận viên những người có những đóng góp nhiệt tình và mang đến hiệu quả tốt nhất trong công việc, mỗi người đảm nhận những công việc khác nhau trong công ty nhưng họ xứng đáng được vinh danh, tri ân một cách trọn vẹn.

vinh danh những nhân viên xuất sắc

Những nhân viên luôn luôn nhiệt huyết chăm chỉ làm việc hăng say

Các hoạt động chính nhằm kỷ niệm 8 năm thành lập công ty.

1. Team building 2019 hoạt động Kỷ niệm 8 năm thành lập Công Ty

Hoạt động team building 2019 là một trong các hoạt động nhằm kỷ nệm 8 năm thành lập công ty được tổ chức tại Phan Mai Resort Việt Trì Phú Thọ

KỶ NIỆM 8 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY

Chương trình Team building 2019 hoạt động Kỷ niệm 8 năm thành lập Công Ty

Tất cả thể hiện sự chân thành của lãnh đạo, cán bộ, công đoàn của công ty VIETKINGTRAVEL. Hơn nữa, nó còn là tinh thần hồ hởi, năng động, những trải nghiệm ngập tràn tiếng cười, các trò chơi hấp dẫn cùng những kỷ niệm không thể nào quên của tập thể VIETKINGTRAVEL.  Đây chính là nguồn động viên tinh thần rất lớn để các nhân viên trong công ty ngày càng gắn kết nhau hơn và tiếp tục nỗ lực, cống hiến để tạo ra công việc mang lại hiệu quả cao nhất.

KỶ NIỆM 8 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY

KỶ NIỆM 8 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY

Tinh thần nhiệt huyết của nhận viên Vietkingtravel

2. Hoạt động Tri ân nhớ về cội nguồn lễ trao quà cho học sinh trường tiêu Học Hậu Bổng

Chương trình là một hoạt động nhỏ nhằm chi ân nhớ về cội nguồn, chuẩn bị cho năm học mới của các em học sinh Trường Tiểu Học Hậu Bổng (Huyên Hạ Hòa Tỉnh Phú Thọ) ngôi trường nằm ở một huyện nhỏ ở Phú Thọ, ngôi trường là nơi rất nhiều cựu học sinh giờ là các nhận viên vô cùng nhiệt huyết của Vietkingtravel.

tặng quà cho các em học sinh trường tiểu học hậu bổng

tặng quà cho các em học sinh trường tiểu học hậu bổng

Giá trị vật chất của món quà tuy không lớn nhưng đó là tình cảm là tấm lòng mà bạn lãnh đạo công ty cũng như toàn bộ CBCNV của Vietkingtravel mong muốn giúp sức cho các em học sinh vượt khó học tập để thành đạt về sau.

KỶ NIỆM 8 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY

tặng quà cho các em học sinh trường tiểu học hậu bổng

Những món quà nhỏ tặng các em học sinh

Cùng tặng quà và cùng giao lưu với các em học sinh tại trường là các hoạt động vô cùng ý nghĩa sau nhiều năm quay lại môi trường tiểu học lần đầu tiên cắp sách đến trường. Cảm giác thật là khó tả nhìn các em hồn nhiên, ngây thơ đến lạ… cám giác được chào cờ, nghe tiếng trống trường…………….!.

Tất cả các thành viên vietkingtravel ai đấy cũng cảm nhận được sự tâm huyết của ban lanh đạo cho chương trinh hoạt động kỷ niêm 8 năm thành lập công ty. Đây thật sự là một chuyến đi đầy bổ ích, một liều thuốc tinh thần cho toàn bộ nhân viên công ty. Ở Vietkingtravel tôi tìm được sự khác biệt, thoải mái và thân thiện. Tôi đã biết cảm nhận 1 sự việc ở nhiều góc độ khác nhau, đã học được nhiều điều trong cuộc sống, đó có lẽ là điều mà tất cả nhân viên Vietkingtravel cùng cảm nhận.

Công Ty TNHH Du Lịch Và Công Nghệ Việt Nam

Website: https://vietkingtravel.com

Văn phòng đại diên tại Việt Nam.

  • Hà Nội tại 142 La Khê, Hà Đông
  • Hồ Chí Minh: Số 4 Nguyễn Đình Chiểu – Đakao – Q1- T.P HCM.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *