Chủ tịch Vietkingtravel tham dự Hội nghị thu hút khách Hồi giáo đến Quảng Ninh

Ngày 16 tháng 09 năm 2023
admin

Ngày 12/9, tại TP Hạ Long, Sở Du lịch Quảng Ninh tổ chức Hội nghị Giải pháp thu hút thị trường khách du lịch Hồi giáo (Halal) đến Quảng Ninh. Chủ tịch công ty TNHH Du lịch và Công nghệ Việt Nam (VINATAT) với thương hiệu Vietkingtravel cùng với một số giám đóc thương hiệu đã tham dự tại Hội nghị để giao lưu cũng như tìm thêm nhiều giải pháp trong việc thu hút khách quốc tế đến du lịch Việt Nam.

                                                                                                           Quang cảnh hội nghị

Tham dự hội nghị có ông Nguyễn Trùng Khánh, Cục trưởng Cục Du lịch Quốc gia Việt Nam, chuyên gia du lịch và ẩm thực, các doanh nghiệp lữ hành quốc tế, Hiệp hội Du lịch và các doanh nghiệp du lịch trên địa bàn tỉnh.

Tại hội nghị, các đại biểu đã phân tích tiềm năng, định hướng phát triển thị trường khách du lịch Hồi giáo của Việt Nam, cung cấp thông tin tổng quan về “ẩm thực Halal”, văn hóa đạo Hồi cũng như cách sử dụng hiệu quả các giải pháp truyền thông trong thu hút thị trường khách du lịch Hồi giáo đến với Quảng Ninh.

Đặc biệt tại hội nghị, đại diện các hãng lữ hành quốc tế hàng đầu Ấn Độ và Việt Nam đã phân tích điểm mạnh và những hạn chế về sản phẩm du lịch của Quảng Ninh; từ đó đề xuất các giải pháp nhằm đẩy mạnh thu hút khách du lịch Hồi Giáo trong bối cảnh hiện nay.

Chủ tịch tập đoàn VINATAT cùng các Giám đốc thương hiệu

VINATAT với hơn 12 năm xây dựng và phát triển với 7 công ty du lịch 16 thương hiệu khác nhau. Tập đoàn được đánh giá là một trong những tập đoàn hàng đầu Việt Nam trong việc tổ chức tour du lịch trong và ngoài nước. Đặc biệt, những thương hiệu chuyên tổ chức tour du lịch như Vietkingtravel, Vietkingtravel Asia, Unitrip, Vinasafar… đã có nhiều năm kinh nghiệm lữ hành tại khu vực Trung Đông, Tây Á.

Giám đốc Vietkingtravel Asia trả lời phỏng vấn truyền thông báo chí

Tại Hội nghị lần này, tập đoàn không chỉ có cơ hội chia sẻ những kinh nghiệm trong việc đón du khách quốc tế (Hồi giáo) tới Việt Nam mà còn mở thêm nhiều cơ hội hợp tác với các nhà hàng, khách sạn. Từ đó, có thể đáp ứng được những tiêu chí mà khách Hồi giáo tới Việt Nam du lịch. Đây thực sự là một thị trường tiềm năng cực kỳ lớn để phat triển và quảng bá hình ảnh du lịch Việt Nam tới bạn bè quốc tế.

Đại diện tập đoàn VINATAT chụp ảnh cùng Cục trưởng cục du lịch Quốc gia Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *