Quy định về uống rượu bia tại Singapore malaysia

Ngày 2 tháng 01 năm 2019
admin

uống rượu bia tại singapore

Những quy định về uống rượu bia tại singapore malaysia trong tour du lịch singapore malaysia mà bất kỳ ai đang chuẩn bị cho mình một chuyến đi du lịch cần phải lưu ý dưới đây.

uống rượu bia tại singapore

Thống kê về hiệu suất tiêu thụ bia rượu ở các nước đông nam Á

Tại Singapore những chất kích thích như rượu, bia… bị hạn chế sử dụng. Chính phủ đất nước này có một số những quy định nhằm hạn chế rượu bia cũng như uống rượu bia đối với người dân trong nước.

Hiện nay, chính phủ Singapore đánh thuế rất cao vào những ngành rượu và một số ngành liên quan cũng như hạn chế về khu vực uống rượu bia, giờ uống rượu bia. Quy định này đã góp phần giảm thiểu số lượng người sử dụng rượu bia và số lượng rượu bia được tiêu thụ hàng năm tại đất nước này.

uống bia rượu tại singapore

quy định về uống rượu bia tại singapore 

>>>>>>xem các quy định khác khi đi du lịch singapore malaysia mà bạn cần lưu ý

Một trong những điều đặc biệt là chỉ những công ty có giấy phép của cơ quan môi trường quốc gia mới được phép bán rượu. Mức thuế rượu rất cao ở mức 200%, khiến rượu nơi đây trở thành mặt hàng đắt đỏ nhất trên thế giới.

Bất kì ai vi phạm những quy định về buôn bán rượu có thể sẽ bị phạt tới 10.000 SGD và bị tước giấy phép kinh doanh trong ít nhất là 12 tháng. Đặc biệt nếu các cửa hàng bán rượu, bia cho khách trong khoảng thời gian từ 10 giờ 30 đến 7 giờ sáng hôm sau cũng phải đối mặt với những hình phạt tương tự.

uống rượu bia tại singapore

luật bia rượu ở Singapore

Thêm vào đó, không chỉ có những quy định dành cho người bán rượu, những người uống rượu bia ở nơi công cộng vào khoảng thời gian từ 10 giờ 30 tối đến 7 giờ sáng hôm sau cũng có thể bị phạt 1.000 SGD. Nếu tái phạm có thể bị phạt tới 2.000 SGD và có thể bị phạt tù lên đến 3 tháng.

Những quy định nghiêm minh, rõ ràng của chính phủ về thuế rượu bia, quy định về bán hàng, mua hàng và uống rượu bia đã giúp đất nước Singapore hạn chế sử dụng sản phẩm này. Đây có lẽ cũng là một trong những nguyên nhân khiến đảo quốc sư tử ngày một phát triển.

Tham khảo các quy định ở trên bạn hoàn toàn yên tâm về chuyến đi du lịch singapore malaysia của mình nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *