Lan tour Miền Bắc

Ngày 27 tháng 11 năm 2020
admin

Land tour Miền Bắc được tổ chức bởi Vietkingtravel, một đơn vị có trụ sở tại cả Hà Nội và Hồ Chí Minh. Vietkingtravel là thương hiệu có thâm niên gần 10 kinh nghiệm trong việc tổ chức tour du lịch cho người Việt. Land tour do chúng tôi tổ chức, giúp kết nối hệ thống khách sạn, nhà hàng, xe chất lượng cao và các phương tiện di chuyển khác.

 

Land tour Miền Bắc là gì? và hiểu land tour như thế nào?

Có lẽ với rất nhiều người mới vào nghề du lịch sẽ cảm thấy khó hiểu, không biết thuật ngữ land tour Miền Bắc là gì? và bắt nguồn từ đâu? sao lại có sự kết hợp giữa tiếng Anh và tiếng Việt như thế?

 

+ Land tiếng Anh nghĩa là đất. Land là 1 danh từ và được đọc tại Anh Quốc là /lænd/, được đọc tại Mỹ là ​ /lænd/

+ tour là các chuyến đi du lịch

+ Landtour hay land tour đều có nghĩa giống nhau. Đây là thuật ngữ chỉ toàn bộ dịch vụ tại 1 nước mà 1 công ty du lịch đã lo hết, thường bao gồm: Khách sạn, nhà hàng, xe cộ, vé tham quan.

 

Land tour tại Vietkingtravel có gì khác? Sao lại nên chọn land tour Miền Bắc tại Vietkingtravel?

Vietkingtravel cung cấp các giải pháp landtour du lịch toàn Miền Bắc Việt Nam, với điểm đầu và cuối là Hà Nội.. Phần lớn các land tour tại các công ty, chỉ bao gồm: Khách sạn, nhà hàng, xe cộ, vé tham quan.

– Tại Vietkingtravel, ngoài các dịch vụ du lịch như khách sạn, nhà hàng, xe cộ, vé tham quan, chúng tôi trú trọng tới độ ngũ hướng dẫn viên am hiểu tuyến điểm từng địa phương, phục vụ chất lượng cao, với giá cả bình dân.

 

– Là đơn vị chuyên tổ chức tour du lịch Miền Bắc nên số lượng lịch khởi hành Land tour Miền Bắc của Vietkingtravel khá dày đặc từ cả Hà Nội và Tp.Hồ Chí Minh. Vì thế khác hàng đặt land tour còn được free luôn cả dịch vụ hỗ trợ check in tại sân bay và hướng dẫn nhập cảnh nhanh chóng.

– Vietkingtravel còn tặng free cục phát wifi cho khách hàng khi đăng ký 1 nhóm khách từ 5 trở lên (ưu đãi hấp dẫn dành trọn cho du khách có hành trình du lịch thoải mái nhất).

– Đối với các công ty du lịch, lữ hành, chúng tôi là đầu mối chính chuyên về land tour cho rất nhiều các công ty khác nhau tại Tp.Hồ Chí Minh, và Đà Nẵng nói riêng và Việt Nam nói chung.

– Các công ty du lịch mua land tour Miền Bắc của Vietkingtravel sẽ được ghép khách cùng và khi đó chúng tôi sẽ chạy thương hiệu group, khách hàng không còn thấy cờ Vietkingtravel, không thấy mũ, nón Vietkingtravel nữa mà tất cả, cờ, mũ, nón, hướng dẫn viên banner chụp ảnh sẽ chỉ là chữ group.

+ Đây là lý do mà các công ty du lịch và khách hàng đại lý yên tâm gửi khách cho chúng tôi.

+ Các đại lý lại yên tâm bán hàng, lịch nhiều dễ tư vấn, bán dễ dàng hơn. Các đại lý ít chịu áp lực về việc phải ôm vé máy bay, ôm seri booking.

Giá tour du lịch Miền Bắc được tính như thế nào?

Để tạo điều kiện tốt nhất cho du khách khi đi du lịch Miền Bắc theo tour, Vietkingtravel luôn quan tâm đến dịch vụ land tour du lịch Miền Bắc với rất nhiều yếu tố đảm bảo sự an tâm cho khách hàng. Với lịch trình tour dày đặc, đủ các ngày trong tuần, trong tháng cho du khách dễ dàng tham khảo, lựa chọn và lên kế hoạch nghỉ ngơi cho mình và gia đình nhé.

 

Mức giá tour du lịch Miền Bắc của Vietkingtravel đã bao gồm:

+ Vé máy bay khứ hồi.

+ Khách sạn nghỉ ngơi chất lượng 4 sao.

+ Ăn uống hợp khẩu vị ngon tại các nhà hàng nổi tiếng

+ Các điểm tham quan theo chương trình tour có sẵn.

+ Bảo hiểm du lịch

Quy trình báo giá chi tiết tại Vietkingtravel: Sau khi nhận được thông tin của khách hàng, kế hoạch thời gian, lên chương trình phù hợp, xây dựng giá tốt nhất. Sau đó, báo giá cho khách thông qua điện thoại, email, zalo hoặc tin nhắn SMS…

Vietkingtravel – công ty du lịch hàng đầu tại Việt Nam được các đơn vị du lịch tín nhiệm và lựa chọn. Land tour Miền Bắc vì thế mà chỉ cần nhắc đến thôi là người ta đã nghĩ ngay đến Vietkingtravel rồi.

 

Hãy liên hệ chúng tôi để được giá land tour Miền Bắc giá tốt nhất:

Hotlline: 093.54.55.222 hoặc  0938.345.222

 

Email: S666@Vietkingtravel.vn

Xem thêm lịch trình chi tiết các tour du lịch Miền Bắc tại đây!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *