Quán cà phê view đẹp hà đông

Ngày 24 tháng 11 năm 2020
admin

Một trong những quán cà phê có thể check in cực chill, cực chất, chụp ảnh cực đẹp.

Cà Phê Tháp Đồng Hồ Văn Phú nằm tại địa chỉ 274 Lacasta, KĐT Văn Phú( Ngay dưới chân tháp Đồng Hồ Văn Phú), có các góc cảnh để chụp ảnh hết sức ấn tượng.

Quán cà phê được lên ý tưởng và triển khai bởi ông Mai Hoàng – GĐ công ty du lịch Vietkingtravel. Một năm buồn với ngày du lịch, các anh, em trong ngành phải tạm thời làm rất nhiều công việc khác nhau. Ông Mai Hoàng dù làm cà phê nhưng vẫn còn đó tình yêu du lịch rất lớn. Ông có ý tưởng thiết kế các góc khác nhau là biểu tượng của Anh Quốc, có nơi lại là những cảnh vật thân thương tại Nhật Bản.

     Tại quán cà phê khách có thể chụp ảnh ở 5 khu vực khác nhau bao gồm:

             Khu vực check in với tháp đồng hồ Văn Phú ngay phía ngoài quán café

 

       Khu vực check in với không gian 3D như thật ngay phía trước tháp Big Ben/ Elizabeth tại London Anh Quốc.

                Khu vực check in với dành cho các tín đồ của hoa Anh Đào, Nhật Bản được thiết kế công phu, tỉ mỉ bởi các nghệ nhân nhiều kinh nghiệm, khiến khách hàng có cảm giác như đang đứng dưới gốc cây Anh Đào thật.

                Khu vực check in với view núi Phú Sỹ, quý khách sẽ có cảm giác thư thái đến lạ thường. Đây là nơi vô cùng lý tưởng dành cho những ai mong muốn có không gian yên tĩnh, để làm việc, bàn công việc, ký kết hợp đồng hay tâm sự với người mình yêu.

                Khu vực check in với những tràng trai, cô gái đến từ Tây Nguyên, quý khách sẽ có cảm giác thích thú khi có được những bức ảnh trong trang phục Tây Nguyên mà không mất một chút thời gian nào dành cho việc thay đồ.

    “Thông qua những góc check in tại quán, tôi mong muốn khách hàng yêu du lịch sẽ bớt cuồng chân, vẫn được check in tại nơi mà cả gia đình đã lên kế hoạch để đến trong năm nay nhưng chưa thể thực hiện được” Ông Mai Hoàng chia sẻ.

    Quán cũng có những không gian yên tĩnh để cho dân văn phòng, sales BĐS, oto… làm việc.

    Quán nhỏ có chính sách tặng thêm 1 đồ uống cho khách hàng trong suốt 1 tháng, hãy TAG tên 1 vài người bạn của mình, để rủ họ cùng đến nhé!

Xem thêm menu quán tại đây:

CLICK CHỌN MÓN NGAY!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *