Hỏi Đáp? Đông Âu Gồm Những Nước Nào

Ngày 17 tháng 12 năm 2019
admin

Đông Âu là một khu vực thuộc lãnh thổ Châu Âu. Vậy Đông Âu bao gồm những nước nào và đâu là những điểm đến nổi bật nhất dành mà du khách không thể bỏ lỡ. Hãy cùng Vietkingtravel khám phá xem các nước Đông Âu bao gồm những nước nào nhé!.

Tìm hiểu về văn hóa các nước Đông Âu.

Các nước Đông Âu nằm ở phía đông châu Âu bao gồm nhiều nền văn hóa, sắc tộc, ngôn ngữ và lịch sử khác nhau. Có nhiều định nghĩa về khu vực “Đông Âu”. Một định nghĩa mô tả Đông Âu là một thực thể văn hóa: vùng nằm ở châu Âu với các đặc điểm chính gồm Hy Lạp, Byzantine , Đông Orthodox, Nga và một số ảnh hưởng của nền văn hóa Ottoman. Một định nghĩa khác đã được tạo ra trong Chiến tranh Lạnh và sử dụng ít nhiều đồng nghĩa với thuật ngữ Đông Bloc. Một định nghĩa tương tự cũng nêu tên các quốc gia thuộc cộng đồng châu Âu trước đây thuộc Liên Xô như Đông Âu.

Danh sách các nước Đông Âu

Các Nước Đông Âu

Moldova

Ba Lan

Belarus Bulgaria

Cộng hòa Séc

Hungary

Nga

Romania

Slovakia

Ukraine

 

Tiềm năng du lịch các nước Đông Âu

Du lịch Nga:

Nga là quốc gia rộng lớn với diện tích đứng thứ hai trên thế giới. Lãnh thổ của Nga trải dài qua hai châu lục và châu Âu ( Đông Âu) và châu Á. Mỗi mảnh đất nơi đây lại thuộc một phần của Châu Âu và phần thuộc Châu Á trong vùng núi Đông Siberia và cao nguyên Trung Siberia.

 

Nga là một trong những quốc gia thu hút rất nhiều du khách mỗi năm. Đến với vùng đất tuyệt đẹp này du khách không chỉ được chiêm ngưỡng các công trình kiến trúc nổi tiếng mà còn có dịp thưởng thức nét văn hóa, ẩm thực của người dân Nga.

Một đất nước có vẻ đẹp ngất ngây của những kiến trúc đồ sộ, văn hóa đặc trưng, con sông thơ mộng, hay những hàng cây bạch dương nhuốm màu vàng ngọt ngào.

Du lịch Cộng hòa Sec

Thành phố Prague là thành phố lớn nhất và là thủ đô của cộng hoà Séc. Prague có dân số 1.5 triệu dân, là thành phố lớn thứ 15 trong liên minh châu Âu. Được mệnh danh là “trái tim bé bỏng” của châu Âu, Prague vẫn giữ lại được phần lớn những công trình kiến trúc cổ kính ngay tại trung tâm.

đông âu gồm những nước nào

Mùa hè là mùa du lịch ở Prague nên vào thời điểm từ tháng 6 đến tháng 8 các du khách du lịch đổ về đây rất đông. Thời tiết mùa hè ở Prague khá nóng mà lại đông đúc chen chúc thì rất mệt, vì vậy Dế Việt khuyên bạn nên chọn tới Prague vào tháng 4, tháng 5 hoặc tháng 9, tháng 10 thì hợp lý hơn.

Mùa đông ở Prague rất lạnh, tuyết phủ trắng kín những mái nhà ngói đỏ, những con đường tạo nên khung cảnh nên thơ và lãng mạn. Nếu muốn khám phá Prague vào mùa đông, hãy chọn những ngày cuối năm, đặc biệt là giáng sinh để trải nghiệm mùa lễ hội ở đây nhé!

Dạo quanh một vòng các nước Đông Âu rồi, không biết bạn đã lựa chọn cho mình được cung đường phù hợp để khám phá các nước châu Âu chưa. Hãy tham tham khảo ngay các tour du lịch châu Âu của Vietkingtravel để có những hành trình đáng nhớ nhé!.

>>>>>>>>>>> XEM NGÀY các nước Tây Âu bao gồm có những nước nào.

THAM KHẢO CÁC TOUR DU LỊCH TRONG NƯỚC NỔI BẬT NĂM 2021

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *