Hỏi Đáp?? Chi Phí Du Lịch Châu Âu Năm 2020

Ngày 9 tháng 01 năm 2020
admin

chi phí du lịch châu âu

Châu Âu là một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng và được nhiều người mong muốn đặt chân tới. Tuy nhiên chi phí du lịch Châu Âu hết bao nhiêu tiền và như thế nào? Bạn cần phải chuẩn bị những gì? Hãy khám phá ngay trong bài viết chi tiết sau đây.

chi phí du lịch châu âu

 

Hiện nay có 2 hình thức đi du lịch phổ biến là đi du lịch theo tour và du lịch tự túc. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin về hình thức du lịch theo tour.

Tùy vào thời điểm du lịch Châu Âu mà giá tour du lịch Châu Âu cũng khác nhau. Mặt khác, với sự phát triển ngày càng nhiều đơn vị lữ hành, công ty du lịch cung cấp gói tour du lịch Châu Âu nên giá tour cũng sẽ rất đa dạng.

Để nhằm thu hút lượt khách, các công ty sẽ tung ra thị trường những đợt khuyến mãi, giảm giá có lợi cho khách. Chính vì thế, bạn muốn biết chi phí du lịch Châu Âu như thế nào là hợp lý bạn chỉ cần truy cập vào website của chúng tôi để cập nhật giá cả.

chi phí du lịch châu âu

 

Thông thường một chuyến du lịch Châu Âu sẽ thường ghé thăm qua các nước Pháp, Đức, Bỉ, Hà Lan, Thụy Sỹ, Ý, Luxembourg, Anh kéo dài từ 7 ngày 6 đêm đến 15 ngày 14 đêm. Với chi phí  tour dao động chỉ từ 40 triệu – 90 triệu/người, giá tour bao gồm vé máy bay khứ hồi, khách sạn, ăn các bữa, lệ phí tham quan thắng cảnh, vui chơi giải trí, thuế khách sạn, bảo hiểm du lịch toàn cầu.

Một yếu tố ảnh hưởng tới sự mắc rẻ của châu Âu nữa là bạn đi thành phố nào. Nếu đi những thành phố du lịch lớn như Paris, Brussels, Amsterdam,Roma, Venice … thì cứ xác định là giá luôn cao. Còn những thành phố ít phát triển du lịch hơn hoặc ít khách quốc tế hơn thì giá cả cũng đỡ hơn phần nào.

chi phí du lịch Châu âu

 

Theo kinh nghiệm của Vietkingtravel, cách tiết kiệm chi phí nhất cho chuyến đi của bạn là hãy đăng ký đi theo đoàn đông người.

Lưu ý: Hầu hết giá các tour du lịch Châu Âu của các công ty du lịch sẽ không bao gồm chi phí làm giấy tờ xuất xuất nhập cảnh, chi phí cá nhân: đồ uống, điện thoại, giặt là quần áo, hành lý quá cước, tiền bồi dưỡng cho hướng dẫn và lái xe ở các nước, chi phí dịch thuật hồ sơ…

Các tour có chi phí hợp lý khi đi du lịch Châu Âu.

Du lịch Châu Âu: Pháp – Bỉ – Hà Lan –  Đức

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *