Du khách đã được tiêm chủng đầy đủ và phục hồi sức khỏe

Ngày 30 tháng 03 năm 2022
admin

▢ D) [Khách ngắn hạn và người có Thẻ dài hạn] Mua bảo hiểm COVID-19
Mua bảo hiểm du lịch với mức bảo hiểm tối thiểu là 30.000 đô la Singapore để chi trả cho các chi phí y tế liên quan đến COVID-19. Khách du lịch có thể được bảo hiểm với một công ty bảo hiểm ở Singapore hoặc ở nước ngoài. Bấm vào đây để xem danh sách các sản phẩm bảo hiểm du lịch hiện có được cung cấp tại Singapore.

Tới Singapore
▢ A) Thông quan và Đăng ký Bằng chứng Tiêm chủng

Thực hiện theo hướng dẫn của các nhân viên và người chỉ dẫn khi đến, và họ sẽ chỉ dẫn bạn đến đúng làn đường tĩnh không.

Những du khách đã được tiêm phòng đầy đủ đã được tiêm phòng ở nước ngoài và không thể tải lên giấy chứng nhận tiêm chủng kỹ thuật số của họ qua tờ khai Thẻ đến SG (per Stage 1F)nên tìm kiếm người nhập cảnh qua các làn đường thủ công và yêu cầu nhân viên di trú hỗ trợ đăng ký tạm thời tình trạng tiêm chủng ở nước ngoài của khách du lịch vào ứng dụng di động TraceTogether của họ. Với điều này, khách du lịch sẽ có thể xuất trình bằng chứng về tình trạng tiêm chủng của họ bằng cách sử dụng TraceTogether trong vaccination-differentiated settings (e.g. malls, dining out) for 30 days.

Để tạo thuận lợi cho việc đăng ký tạm thời các hồ sơ tiêm chủng ở nước ngoài vào TraceTogether, khách du lịch phải (phải):

  1. 12 tuổi trở lên; và
  2. Sở hữu tài liệu tiêm chủng ban đầu, ghi rõ loại và ngày mà vắc-xin được quản lý. Tất cả các tài liệu tiêm chủng phải bằng tiếng Anh hoặc được dịch sang tiếng Anh bởi một nhà cung cấp dịch vụ dịch thuật, công chứng công hoặc đại sứ quán của quốc gia phát hành tài liệu.

Những khách du lịch có tình trạng tiêm chủng không được phản ánh chính xác trên ứng dụng TraceTogether / HealthHub của họ có thể viết thư qua biểu mẫu này: https://go.gov.sg/vds-query-form.

Nếu được phát hiện có triệu chứng hoặc dương tính với COVID khi đến, khách du lịch có thể phải làm các xét nghiệm bổ sung với mức S $ 30 (bao gồm GST) cho mỗi ART hoặc S $ 138 (bao gồm GST) cho mỗi lần xét nghiệm PCR. Các sĩ quan đóng quân trên mặt đất sẽ cung cấp các chỉ dẫn cần thiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *