Cổng Trời Ở Thiên Môn Sơn Trương Gia Giới Trung Quốc

Ngày 18 tháng 09 năm 2019
admin

cổng trời thiên môn sơn

Đến du lịch Trung Quốc mà không một lần đên với Cổng trời ở Thiên Môn Sơn thì thật là đáng tiếc nhé mọi người.!

cổng trời thiên môn sơn

Thiên Môn Sơn được tạo hóa ưu ái ban tặng cho cảnh sắc đẹp tựa chốn bồng lai, là nơi có “Cổng Trời” được ví là nơi giao thoa giữa thiên đường và hạ giới. Từ trên đỉnh núi nhìn xuống quý khách sẽ có được ngắm nhìn trọn vẹn bức tranh phong cảnh tại nơi đây. Xa xa bóng dáng của những ngọn núi ẩn hiện trong màn sương mỏng mờ khói, điểm tô vào đó là gam màu xanh của cỏ cây khiến du khách ngỡ như đang lạc bước vào chốn bồng lai hạ giới. Hãy Cùng Vietkingtravel hòa mình vào không gian tựa thiên đường và hạ giới một lần nhé.

Cổng Trời Ở Thiên Môn Sơn vị trí và cách di chuyển.

Thiên Môn Sơn hay còn gọi là cánh cổng trời tâm linh của người Trung Quốc nằm trên đỉnh núi Thiên Sơn, tỉnh Hồ Nam. Nơi đây cách trung tâm Trương Gia Giới chỉ khoảng 8km về phía Bắc nhưng khung cảnh hoàn toàn khác biệt.

>>>>Xem ngay tour du lịch Trương Gia Giới Phượng Hoàng Cổ Trấn Thiên Môn Sơn

cổng trời thiên môn sơn

99 khúc của đi lên trên đỉnh thiên môn sơn

99 khúc cua trên dãy Thiên Môn Sơn

Thiên Môn Sơn được xây dựng năm 1998 nhưng mãi đến năm 2006 mới hoàn thành. Với chiều dài 11 km cùng 99 khúc cua hiểm trở, Thiên Môn Sơn được mệnh danh là một trong những cung đường nguy hiểm và khó chinh phục nhất. Tuy nhiên, có một cách khác là bạn có thể di chuyển bằng cáp treo với 98 cabin có tổng chiều dài lên tới 7.455 m.

Cùng ngắm nhìn Cổng Trời Ở Thiên Môn Sơn.

Cổng trời Thiên Môn Sơn cao 130m, rộng 57m hình thành sau một trận đại hồng thủy khiến núi đá vôi đổ sập xuống tạo thành mái vòm. Cái tên Thiên Môn cũng được ra đời từ đó. Xung quanh cổng trời, bạn sẽ bắt gặp những lá bùa màu đỏ được người vãn cảnh để lại với mong muốn cầu bình an, may mắn cho người thân, gia đình.

cổng trời thiên môn sơn

Tận hưởng không khí ở độ cao hàng nghìn mét so với mặt đất, tưởng chừng như chỉ cần với tay là lấy được một nhúm mây nho nhỏ giữ lại phong vị vùng núi trong túi áo, túi quần. Bước chân háo hức tận hưởng còn đưa ta đến với ngôi đền Thiên Môn Sơn, nằm gần ga cáp treo tại đỉnh núi cheo leo. Ngôi đền với lối kiến trúc cổ quanh năm được nhuộm trắng bởi tuyết là địa điểm không thể bỏ qua khi đã nhọc công leo lên đến cổng trời.

thang cuốn dài nhất lên đỉnh thiên môn sơn

Thang cuốn dài nhất lên đỉnh Thiên Môn Sơn

Ngắm trọn cảnh sắc bồng lai từ đỉnh Thiên Môn Sơn.

cảnh cầu kính ở thiên môn sơn

Ai đã từng một lần check-in ở cây cầu kính Thiên Môn Sơn chắc còn nhớ cảm giác hãi hùng nhưng cũng rất đáng để thách thức khi đặt bước chân đầu tiên lên cầu kính. Cây cầu Skywalk làm từ kính chịu lực khối lượng lớn, được xây dựng dọc những vách núi đá cheo leo. Cây cầu trong suốt như một sợi chỉ mảnh nhỏ bao quanh bốn bề núi Thiên Môn, từng được ưu ái nhắc đến như một trong những điểm thu hút khách du lịch nhất Trương Gia Giới.

ngắm cảnh tuyệt đẹp ở đỉnh thiên môn sơn

Chọn ngay tour du lịch Trương Gia Giới Phượng Hoàng Cổ Trấn Thiên Môn Sơn để tận mắt khám phá cổng trời Thiên Môn Sơn nhé!!! Liên hệ 0938.345.222 để được tư vấn trực tiếp về tour.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *