Vietking Travel gian hàng độc đáo thu hút hàng ngàn sinh viên tại ngày hội tuyển dụng 2023

Ngày 7 tháng 06 năm 2023
admin

Vào cuối tuần vừa qua, ngày 3/6/2023 tại trường Đại học Hùng Vương, công ty TNHH Du lịch và Công nghệ Việt Nam (Vietking Travel) đã tham gia “Ngày hội tư vấn và tuyển dụng” thu hút hơn 2000 sinh viên tại gian hàng. Với sự có mặt hơn 50 đơn vị, doanh nghiệp giúp tư vấn về định hướng nghề nghiệp, tìm hiểu và tìm kiếm cơ hội việc làm.

Đại diện Công ty TNHH Du lịch và Công nghệ Việt Nam và Utrip Việt Nam

Quà tặng của Vietking Travel

Mặc dù thời tiết khá nóng khi diễn ra chương trình nhưng điều đó không làm cản trở sự quan tâm, mong muốn tìm hiểu về Vietking Travel – Nhà tuyển dụng được yêu thích nhất của các bạn sinh viên. Thông qua những trò chơi, checkin tặng quà, “lần đầu phỏng vấn”… diễn ra trong gian hàng thì các bạn sinh viên vừa có những khoảnh khắc vui vẻ, hào hứng, vừa có thêm thông tin hữu ích ngành du lịch. Được đánh giá là gian hàng sôi động, thu hút và ấn tượng nhất trong “Ngày tư vấn và tuyển dụng 2023” lần này, VietKing không những tạo nên hình ảnh thân thiện, gần gũi, mà còn đem đến những giá trị thiết thực khác cho các bạn sinh viên.

Chủ tịch Mai Tiến Tần chụp ảnh với giảng viên khoa Du lịch

Check-in cùng Vietking Travel

Cụ thể, đó là các hoạt động chia sẻ về nhu cầu và các chương trình tuyển dụng của VietKing Travel hiện tại và sắp tới. Những hoạt động tư vấn, định hướng cho các bạn sinh viên về cơ hội nghề nghiệp; những kiến thức, kinh nghiệm và kỹ năng cần thiết cần trang bị cho bản thân đối với các bạn sinh viên năm thứ 3, 4 và đặc biệt là nhóm sinh viên vừa tốt nghiệp. Không chỉ ấn tượng với cách bài trí và các hoạt động mà sự thân thiện, nhiệt tình, chuyên nghiệp của những bạn nhân viên phụ trách gian hàng cũng đem lại những ấn tượng đẹp đối với quý thầy cô, các bạn sinh viên.

Các bạn sinh viên đăng ký tham gia buổi phỏng vấn rất đông

Quà tặng của Vietking Travel

Đặc biệt chương trình “Lần đầu phỏng vấn” với bốn ngoại ngữ tiếng Việt, tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Ấn gây ấn tượng mạnh mẽ. Chủ tịch Mai Tiến Tần, Giám đốc Marketing Nguyễn Anh Đức, đại diện Giám đốc Utrip Việt Nam – Mr.Alok trực tiếp tham gia buổi phỏng vấn.

Không khí buổi phỏng vấn tại gian hàng Vietking Travel

Được hỏi về cảm nhận của mình sau khi tham quan gian hàng và phỏng vấn với Vietking Travel, bạn Phạm Phương Chi (sinh viên năm 4 khoa Du lịch trường Đại học Hùng Vương) chia sẻ: “Điều đầu tiên ấn tượng với em là gian hàng Vietking rất đẹp, có đầu tư, thể hiện sự chuyên nghiệp. Còn về Công ty thì đây là công ty du lịch hàng đầu tại Việt Nam, phù hợp với chuyên ngành học của chúng em, em mong muốn được gia nhập Vietking, tìm hiểu về cơ hội việc làm cho sinh viên năm cuối và sinh viên mới ra trường; em mong muốn được làm việc và đóng góp cho Vietking với các vị trí như hướng dẫn viên, điều hành tour du lịch, chuyên viên kinh doanh tour du lịch…”

Sinh viên Phạm Phương Chi

Về sự đóng góp của Vietking Travel đối với chương trình, PGS.TS Phan Thị Tình (phó hiệu trưởng nhà trường) chia sẻ: “Nhằm tăng thêm giá trị cho các bạn sinh viên tham gia ngày hội, cũng như góp phần giải quyết vấn đề việc làm cho sinh viên sắp tốt nghiệp ra trường, chúng tôi đánh giá rất cao sự tham gia của Công ty TNHH Du lịch và Công nghệ Việt Nam (Vietking Travel) trong “Ngày tư vấn và tuyển dụng 2023” lần này và mong muốn tiếp tục được đồng hành cùng Vietking Travel trong các chương trình, sự kiện dành cho sinh viên sắp tới”.

Phó hiệu trưởng chia sẻ

Kết thúc sự kiện, công ty nhận được gần 1000 sự quan tâm từ các bạn sinh viên và 100 CV đã được tổng kết lại sau buổi phỏng vấn. Công ty vui mừng trước sự quan tâm đông đảo của các bạn sinh viên, với mong muốn có thể chia sẻ được những kiến thức và kinh nghiệm tới nhiều sự kiện như ngày hôm đó.

Chủ tịch Mai Tiến Tần chụp ảnh với thầy/cô và sinh viên khoa Du lịch

Vietking Travel “phát triển bản thân – biến giấc mơ thành sự thật”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *