Vận chuyển chất lỏng, dung dịch xịt và chất đặc sánh (LAG)

Ngày 17 tháng 12 năm 2018
admin


Quy định quốc tế hạn chế số lượng vận chuyển chất lỏng, dung dịch xịt và chất đặc sánh (LAG) mà bạn có thể mang lên các chuyến bay quốc tế, những hạn chế này không áp dụng đối với hành lý ký gửi.
• Các chất lỏng, dung dịch xịt và chất đặc sánh như đồ uống, kem, nước hoa, bình xịt, chất đặc sánh và kem đánh răng phải được để trong hộp đựng có dung tích tối đa 100 ml / 3,4oz, khối lượng tối đa 100 g.
• Tất cả bình đựng hoặc hộp đựng chất lỏng, dung dịch xịt và chất đặc sánh phải đựng vừa trong một túi nhựa trong suốt gắn kín.
• Mỗi hành khách chỉ được mang theo một túi nhựa trong suốt gắn kín có dung tích không quá 1 lít và tổng kích thước phần gắn kín của túi không quá 80 cm (ví dụ, 20×20 cm hoặc 15×25 cm).
• Mọi chất lỏng, dung dịch xịt và chất đặc sánh trong hộp đựng có dung tích quá 100ml sẽ không được chấp nhận dưới dạng hành lý xách tay, cho dù hộp đựng không chứa đầy.

TRƯỜNG HỢP NGOẠI LỆ:
• Được phép mang thuốc và thức ăn theo yêu cầu chế độ ăn đặc biệt bao gồm thức ăn trẻ em trong hành lý xách tay với số lượng hợp lý cho chuyến bay. Chúng phải được khai báo và có thể phải được kiểm tra an ninh bổ sung.
• Các đồ miễn thuế mua tại sân bay trong khu vực hạn chế an ninh của nhà ga vào ngày bay không bị tính vào hạn mức hành lý xách tay của bạn miễn là chúng thuộc hạn mức hàng miễn thuế tại quốc gia đến Các đồ này cần được đựng trong Túi nhựa An ninh (Security Tamper-Evident Bag, STEB), được niêm phong và kèm theo chứng từ mua hàng cho đến khi bạn tới điểm đến cuối cùng.

Các chất lỏng, dung dịch xịt và chất đặc sánh không phù hợp với quy định sẽ bị bỏ lại.

Các quy định liên quan tới việc mang theo hàng miễn thuế có thể khác nhau tùy theo chính sách của mỗi nhà điều hành sân bay. Nếu không chắc chắn, vui lòng hỏi nhân viên tại quầy hàng miễn thuế nơi bạn mua.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *