TOUR SING VIP

Ngày 5 tháng 03 năm 2019
admin

tour sing vip

TOUR SING VIP là một thuật ngữ mới được sử dụng nhiều trong thời gian gần đây bởi các cá nhân có điều kiện kinh tế khá giả. TOUR SING VIP được hiểu là tour du lịch đi Singapore cao cấp, điều đó thể hiện các dịch vụ từ ăn uống, đi lại, khách sạn, hãng hàng không, lịch trình khác biệt.

tour sing vip

Tour sing vip

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty tour chức các tour du lịch đi Singapore 4 ngày 3 đêm, hay Singapore 3 ngày 2 đêm, hay những tour kết hợp 2 quốc gia như Singapore Malaysia 5 ngày 4 đêm, hoặc kết hợp 3 nước Singapore Malaysia Indonesia 6 ngày 5 đêm. Tuy nhiên các tour được kể đến ở trên chủ yếu nhắm đến phân khúc thị trường bình dân, giá rẻ nên có nhiều người đang tìm kiếm các tour VIP, cao cấp rất khó để chọn cho mình 1 chương trình phù hợp với các tiêu chí khắt khe mà mình kỳ vọng.

Các tour thông thường vừa kể trên có thời gian tham quan ở Singapore thường rất ngắn, mỗi điểm tham quan chỉ lướt qua, chụp ảnh bên ngoài. Chẳng hạn như tour Singapore Malaysia 5 ngày 4 đêm hay tour Singapore Indonesia Malaysia 6 ngày 5 đêm chỉ có 1 đêm ở Singapore và khoảng 1,5 ngày tham quan ở Singapore. Thế nên trong lịch trình có tham quan Garden by the bay, cơ bản khách chỉ có thời gian chừng 30 phút tới 45 phút để chụp ảnh và đi tham quan bên ngoài khu vườn. Thực tế trong khi vườn rộng 101 ha này chúng ta còn có quá nhiều nơi để đến thăm bao gồm:

1. Hai khu nhà kính là FLOWER DOME và  CLOUD FOREST với hàng trăm ngàn các loài hoa và cây xanh độc đáo từ khắp nơi trên thế giới

tour sing vip

FLOWER DOME

2. SUPERTREE GROVE & OCBC SKYWAY   là con đường độc đáo nối giữa các siêu cây, đi giữa khu vườn. Một cảm giác tuyệt vời khi ta có thời gian khám phá Singapore theo một cách rất riêng.

tour sing vip

SUPERTREE GROVE & OCBC SKYWAY

Đây mới chỉ là một chút ví dụ về các điểm đến mà các tour truyền thống mà các công ty du lịch đang tổ chức. Như vậy tour tham quan 2 nước hay 3 nước như thế này có thú vị hay là không?

=>  Câu trả lời là CÓ, vì sao thế?

1. Thứ nhất giúp khách khám phá được cả 2 hoặc 3 quốc gia trong vòng 5 hoặc 6 ngày

2. Thứ 2: Nhiều đơn vị cùng nhau ghép khách để tạo ra 1 chương trình tour có giá rẻ

Như vậy có thể nói, tour truyền thống vẫn có sức hút của riêng nó, đặc biệt là dành cho khách hàng chưa từng đi du lịch Singapore.

Đối với khách hàng đã từng đi Singapore 1 hoặc 2 lần hoặc nhiều hơn, chắc hẳn họ sẽ thấy nhàm chán vì lần nào cũng đi qua những điểm tương tự.  Trên thị trường các sản phẩm tour du lịch lại tương đối giống nhau, khiến khách hàng có xu hướng chuyển sang tự đặt các dịch vụ để đi tour Singapore tự túc, mặc dù chi phí có thể cao hơn.

Dường như thấu hiểu được các nguyện vọng của khách hàng, Vietkingtravel đã triển khai đồng thời các sản phẩm du lịch Singapore truyền thống đồng thời ĐẶC BIỆT mùa hè này, chúng tôi đã triển khai 1 chương trình VIP tham quan Singapore 5 ngày 4 đêm, bay bằng hãng hàng không 4 SAO Vietnam airlines

Đặc điểm nổi bật của chương trình này bao gồm:

1.Giúp bố mẹ và các con có dịp đường đi chơi cùng nhau mà vẫn có cơ hội để rèn luyện tiếng Anh một cách tự nhiên. Học mà chơi, chơi mà học, phát triển mọi thể chất tự nhiên của trẻ.

tour sing vip

tour sing vip (học mà chơi chơi mà học)

2. Giúp trẻ được đắm mình vào thế giới của Nhà hát Omni ở Singapore, rạp phim vòm số độ phân giải 8K đầu tiên ở Đông Nam Á.

tour sing vip

Tour sing vip (anh trong rạp phim vòm số độ phân giải 8K)

 

3. Đưa trẻ đến tham quan trung tâm Khoa học Singapore là điểm thu hút hoàn hảo để tham quan của cả gia đình và tìm hiểu về khoa học, công nghệ trong môi trường tương tác. Trải nghiệm như đang bay vào vũ trụ trong một trung tâm khoa học vũ trụ thu nhỏ tại Singapore.

tour sing vip

Tour sing vip (trung tâm Khoa học Singapore)

4. Triển Lãm Phát Minh của Hy Lạp Cổ Đại.

5. Tham quan vườn chim Jurong, đưa trả trở về chan hòa với thiên nhiên, nâng cao ý thức bảo vệ môi trường sống.

tour sing vip

Tour sing vip (vườn chim jurong)

6. Tham quan bảo tàng khoa học nghệ thuật.

tour sing vip

Tour sing vip (bảo tàng khoa học nghệ thuật singapore)

7. Ngoài ra chương trình tour cũng được thiết kế để bố mẹ có thời gian shopping thỏa thích

Xem thêm chương trình chi tiết tại đây:

>>>>>>>>>>>>Chương trình TOUR SING VIP

Hoặc liên hệ tư vấn viên của chúng tôi: 0938.345.222

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *