Thiện nguyện – Nét đẹp trong văn hóa doanh nghiệp của Vietkingtravel

Ngày 9 tháng 10 năm 2023
admin

Hơn 12 năm xây dựng và phát triển, Công ty TNHH Du lịch và Công nghệ Việt Nam không chỉ chú trọng phát triển doanh nghiệp mà còn đẩy mạnh các dự án hoạt động vì cộng đồng.

Phát triển, phấn đấu hoàn thành sứ mệnh – tầm nhìn

Ngày 11/09/2011, Công ty TNHH Du lịch và Việt Nam được thành lập (VINATAT) với thương hiệu là Vietkingtravel tại trụ sở số 04, LK 142, khu đất dịch vụ cây quýt, phường La Khê, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội.

Hơn 12 năm xây dựng và phát triển, VINATAT đang ngày một chứng minh vị thế của mình với mong muốn thay đổi cách thế giới làm kinh doanh du lịch bằng việc kết hợp co-space và co-staff, giúp tinh giản bộ máy, tăng năng suất lao động. Hướng đến trở thành 1 trong 10 Tập đoàn lữ hành hàng đầu tại khu vực Châu Á. Đồng thời là cái tên uy tín mà khách hàng có thể yên tâm lựa chọn. 

Chia sẻ với nhân viên, chủ tịch Mai Tiến Tần mong muốn thời gian tới có thể mang tới những giá trị cốt lõi cho cộng đồng, mở rộng kinh doanh ra thị trường các nước: “VINATAT của bây giờ, 10 năm hay 20 năm nữa vẫn sẽ không ngừng cải tiến, nâng cao chất lượng, cố gắng hoàn thiện sứ mệnh của mình, mang lại giá trị cốt lõi cho cộng đồng người Việt Nam và xa hơn là thị trường quốc tế”.

Trao tặng quà cho nhà trường và các em có hoàn cảnh khó khăn 

Song song với sự phát triển của doanh nghiệp thì hoạt động từ thiện luôn được tập đoàn chú trọng và thực hiện. Đây là những hoạt động mà tập đoàn tổ chức hàng năm với mong muốn giúp đỡ và xây dựng cộng đồng.

Phát huy tinh thần “tương thân tương ái”, tập đoàn đã kêu gọi sự ủng hộ của các thành viên trong tập đoàn nhằm chia sẻ những khó khăn trong công dạy và học tại điểm trường THPT Ninh Quới, Hồng Dân, Bạc Liêu.

CT. Mai Hoàng (áo đen) và GĐ. Danh Huỳnh Ngọc Anh của Vietkingtravel miền Nam cùng toàn thể nhân viên

Ngày 09/10/2023, tại buổi lễ Chào cờ, chủ tịch Mai Tiến Tần đại diện đã ủng hộ 100.000.000vnđ cho trường THPT Ninh Quới. Số tiền được sử dụng cho việc mua 5 ti vi, 3 máy lọc nước và 40 suất học bổng cho các em có hoàn cảnh khó khăn nhưng có ý chí vươn lên trong học tập. Đồng thời, hội hướng dẫn viên du lịch của công ty cũng đã quyên góp và ủng hộ nhà trường với số tiền lên đến 10.000.000vnđ.

Chủ tịch Mai Hoàng đại diện trao quà tặng tới nhà trường
Đại diện hội HDV gửi tặng tới nhà trường

Thay mặt nhà trường, thầy hiệu trưởng … bày tỏ sự cảm kích khi tập đoàn VINATAT quan tâm đến nhà trường và học sinh: “Hiện tại, ở đây còn rất điều khó khăn, thiếu thốn nhưng tôi tin những điều tích cực mà quý công ty đã làm sẽ truyền cảm hứng cho nhiều đơn vị sẻ chia tấm lòng hảo tâm của mình”.

Đại diện tập đoàn chụp ảnh lưu niệm với BGH nhà trường

Trước đó, chủ tịch Mai Tiến Tần cùng Công ty TNHH Du lịch và Công nghệ Việt Nam đã từng thực hiện nhiều chương trình thiện nguyện ở những địa phương có hoàn cảnh khó khăn, nhằm cải thiện chất lượng cuộc sống cho đồng bào. 

Trong tương lai, ông Tần cho biết sẽ còn nhiều dự án nhân văn được thực hiện để phát triển một doanh nghiệp bền vững với nét văn hóa mang đến nhiều giá trị ý nghĩa hơn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *