Món quà nhỏ cho năm học mới!!!

Ngày 28 tháng 09 năm 2019
admin

Mùa thu- mùa khai trường, nhà nhà người người háo hức đón chào năm học mới. Các bậc phụ huynh chăm lo chuẩn bị cho các con hành trang vào năm học mới. Thấu hiểu và đồng cảm với những lo toan của các bậc phu huynh. Ban lãnh đạo công ty TNHH Du lịch và Công nghệ Việt Nam, thương hiệu Vietkingtravel đã gửi tới các con của cán bộ nhân viên công ty Vietkingtravel món quà nhỏ cho các con bước vào năm học mới.

món quà nhỏ
Ban lãnh đạo trao quà cho chủ tịch công đoàn Vietkingtravel

Món quà không lớn về giá trị vật chất nhưng có ý nghĩa to lớn về giá trị tinh thần, động viên các con cố gắng học thật tốt trong năm học mới. Hộp bút nhỏ xinh đẩy  đủ thước kẻ, bút chì, cục tẩy…. những thứ không thể thiếu trong chiếc cặp thân yêu của các bạn học sinh. Không đơn giản là chiếc hộp bút xinh xinh, trên đó có biểu tượng nổi tiếng của đất nước Malaysia, khích lệ các con cố gắng bay ra thế giới năm châu bốn bể.

Hình ảnh biểu tượng của Malaysia bên ngoài hộp bút

món quà nhỏ

Ban lãnh đạo công ty luôn trăn trở mong muốn chăm lo cho không chỉ là nhân viên của công ty mà còn hơn thế nữa là gia đình của mọi người. Các thành viên của đại gia đình Vietkingtravel đoàn kết gắn bó thành một đơn vị vững mạnh. Đưa con thuyền Vietkingtravel ngày một đi xa ra thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *