Hướng Dẫn Thủ Tục Thị Thực Nhập Cảnh DuBai

Ngày 21 tháng 11 năm 2019
admin

thủ tục xin visa DuBai

Dubai được biết đến như một điểm du lịch nổi tiếng trên Thế giới với những dịch vụ xa xỉ hàng đầu. Những quốc gia như Singapore, Malaysia, Hong Kong,…là những quốc gia ở khu vực châu Á được miễn thị thực nhập cảnh Dubai. Tuy nhiên, đối với du khách Việt Nam muốn du lịch Dubai cần làm thủ tục xin thị thực nhập cảnh để đi du lịch Dubai. Hãy cùng Vietkingtravel xem những hướng dẫn chi tiết thủ tục khi xin thị thực nhập cảnh Dubai nhé!

Thị thực nhập cảnh Dubai có rất nhiều loại, trong đó có 3 loại được người Việt quan tâm nhất là: Thị thực nhập cảnh đi du lịch Dubai, thị thực nhập cảnh công tác và thị thực nhập cảnh thăm thân nhân. Hôm nay chúng tôi hướng dẫn chi tiết về thủ tục xin thị thực nhập cảnh đi du lịch Dubai

thủ tục xin visa DuBai

Dưới dây là các thủ tục cần thiết để xin thị thực nhập cảnh DUBAI

1. Chứng minh nhân thân:

 • Đơn xin thị thực nhập cảnh du lịch Dubai theo mẫu của Đại sứ quán Dubai. Thông tin điền vào đơn cần đầy đủ, chính xác. Lưu ý, không được tẩy xóa trong tờ khai này.
 • Giấy thông hành(HC) phổ thông bản gốc còn hạn ít nhất 6 tháng và còn 4 trang trống liền nhau để dán thị thực nhập cảnh.
 • Ảnh thẻ màu, khổ 4x 6cm (phông nền trắng). Chú ý chọn ảnh chụp trong 6 tháng gần đây, rõ nét và không bị mờ.
 • Các giấy tờ tùy thân: Giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân hoặc căn cước công dân, sổ hộ khẩu, sơ yếu lí lịch. Photo và công chứng tất cả giấy tờ này.
 • Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân có xác nhận của chính quyền địa phương.

2. Chứng minh công việc:

 • Nếu là nhân viên: Hợp đồng lao động/giấy bổ nhiệm chức vụ, bảng lương 3 tháng gần nhất và giấy xin nghỉ phép đi Dubai du lịch có chữ kí, đóng dấu của công ty.
 • Nếu là chủ công ty: Giấy đăng kí kinh doanh và giấy tờ thanh toán thuế trong 3 tháng gần nhất.

3. Chứng minh tài chính:

 • Sao kê tài khoản ngân hàng gửi tối thiểu 3 tháng với số dư ít nhất là 8000 USD và giấy tờ giao dịch hoạt động với ngân hàng trong 3 – 6 tháng gần đây.
 • Bổ sung giấy tờ xác nhận quyền sở hữu đất, chứng khoán, xe hơi,…

4. Lịch trình chuyến đi:

 • Lên kế hoạch du lịch Dubai chi tiết từng ngày: Làm gì mỗi ngày, đi đâu, tham quan những gì, đi Dubai từ ngày nào đến ngày nào?
 • Cần xuất vé máy bay khứ hồi đi Dubai của hãng hàng không Emirates cho người tiếp nhận làm thị thực nhập cảnh (bắt buộc). Lưu ý, không chấp nhận booking vé.

Theo kinh nghiệm xin thị thực nhập cảnh Dubai dễ dàng, các tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất (UAE) có hai hãng hàng không có đường bay từ Việt Nam hiện nay là Emirates và Etihad. Emirates thì bay thẳng đến Dubai trong khi Etihad bay đến Abu Dhabi. Do đó, nếu như bạn sử dụng vé của 2 hãng hàng không này có thể xin thị thực nhập cảnh Dubai cực đơn giản ngay trên internet. Ngoài ra, các bạn có thể mua gói Stop Over không quá 96 tiếng bao trọn gói thị thực nhập cảnh nếu đi đâu đó mà quá cảnh ở UAE.

Đặc biệt khi đặt tour du lịch Dubai của Vietkingtravel thì thủ tục xin thị thực nhập cảnh của quý khách cực kỳ đơn giản, nhanh chóng tiện lợi, HÃY LIÊN HỆ 0935455222 để được hướng dẫn chi tiết thủ tục thị thực nhập cảnh.

Tham khảo các tour du lịch Dubai của chúng tôi.

 

CÔNG TY TNHH DU LỊCH VÀ CÔNG NGHỆ VIỆT NAM

Văn phòng khu vực miền bắc:

==>> Trụ sở tại Hà Nội: LK142 Văn Khê, Hà Đông

 • Vp Giao Dịch: số 50 D6, khu đô thị Geleximco, Lê Trọng Tấn, Dương Nội, Hà Đông
 • Vp Giao Dịch Yên Bái: Khách Sạn Phương Thúy, Tổ 12A P.Yên Thịnh, TP Yên Bái

 Văn phòng khu vực miền nam.

==>> Trụ sở tại TP.Hồ Chí Minh: Số 4 Nguyễn Đình Chiểu, P.Đakao, Q1, TP HCM

Văn phòng tại DUBAI :

==>> Địa chỉ: Naif Street, Naif, Deira, Dubai Landmark: Near West Hotel P.O.Box: 27507, Dubai

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *