Bí kíp nhập cảnh Singapore dễ dàng bạn cần biết

Ngày 20 tháng 11 năm 2019
admin

Bí kíp nhập cảnh Singapore

Bí kíp nhập cảnh Singapore dễ dàng bạn cần biết 

Các loại giấy tờ cần thiết khi nhập cảnh Singapore

(1) Hộ chiếu còn hạn ít nhất 6 tháng

(2) Bản photo/ in vé khứ hồi Việt Nam – Singapore. Nếu không về Việt Nam từ Singapore, bạn nên in thêm vé máy bay/ vé tàu, xe từ Singapore đến điểm đến tiếp theo. Ví dụ lần trước tụi mình đã in thêm vé máy bay đến Malaysia và kể cả vé từ Malaysia về Việt Nam.

Bí kíp nhập cảnh Singapore
Bí kíp nhập cảnh Singapore

(3) Bản sao xác nhận đặt phòng. Dù đặt qua trang đặt phòng nào, bạn cũng nên in 1 bản xác nhận đặt phòng ra, ít nhất cũng phải chứng minh được bạn đã đặt phòng tại một khách sạn có tên và địa chỉ cụ thể tại Singapore. Nếu chọn ở homestay hoặc nhà bạn bè, hãy xin địa chỉ đầy đủ của nhà người bạn đó, kèm theo cả ZIP Code và số điện thoại liên hệ.

(4) Bản tóm tắt lịch trình du lịch Singapore. Hãy chuẩn bị ít nhất 1 danh sách các địa điểm bạn dự định tham quan tại Singapore. Bạn có thể làm thành dạng milestone như tụi mình đã làm bên dưới. 

(5) Bản sao của các giấy tờ đặt dịch vụ tại Singapore. Bạn có thể đặt vé online các vé tham quan như Universal Studios Singapore, Gardens by the bay, Sea Aquarium,… qua VietkingTravel.com sau đó in voucher (bản bằng tiếng anh) ra. Phần voucher này cùng với lịch trình bên trên tương đối đủ để chứng minh bạn nhập cảnh vào Singapore với mục đích du lịch.

(6) Một bản “Annual Leave” – hay còn gọi là giấy phép xin nghỉ bằng tiếng anh với chữ ký của người quản lý của bạn và nếu có thể hãy xin thêm dấu mộc của công ty

(7) Một tờ danh thiếp của bạn

(8) Chứng minh nhân dân. Trong một vài trường hợp nhân viên hải quan sẽ yêu cầu bạn xuất trình chứng minh nhân dân (ID card) để kiểm tra.

Chuẩn bị về mặt ngoại hình và thái độ

Để chuẩn bị nhập cảnh Singapore bạn nên đầu tư một chút về ngoại hình. Không cần những bộ cánh thời trang, nhưng cũng không nên ăn mặc qua loa, luộm thuộm. Một bộ quần áo lịch sự, trang nhã kèm theo trang điểm nhẹ (với các bạn nữ) sẽ là điểm cộng cho bạn. Bên cạnh trang phục, bạn cũng cần giữ cho mình thái độ đúng mực và bình tĩnh.

Điền đúng form nhập cảnh

Bí kíp nhập cảnh Singapore
Bí kíp nhập cảnh Singapore

Chuẩn bị một vài câu trả lời

Trên đây là một số thủ tục cần thiết để bạn check in dễ dàng.
Nhưng nếu dễ dàng hơn nữa thì nhanh tay đặt tour bên Vietking Travel để được hỗ trợ thủ tục nhanh nhất nhé!

LIÊN HỆ ĐẶT TOUR- TRẢI NGHIỆM ĐI TOUR SƯỚNG NHƯ VUA:
>>.Hotline/ zalo: 0938.345.222.
>>Website: https://vietkingtravel.vn/
Văn phòng chúng tôi trải rộng khắp Đông Nam Á
VP HÀ NỘI: Số 50, D6 Khu đô thị Geleximco, Lê Trọng Tấn, Hà Đông.
VP HCM: Số 4 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đakao, Q1
VP SINGAPORE: 50 Orchard Road # 07-09 Orchard Plaza Singapore 238841

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *