Món ăn 'kinh dị' nhất thế giới  - Vietking Travel @vietkingtravel
Vietking Travel > Cẩm nang du lịch > Món ăn ‘kinh dị’ nhất thế giới 

Món ăn ‘kinh dị’ nhất thế giới 

Món ăn ‘kinh dị’ nhất thế giới 

Khóc thét với những món ăn ‘kinh dị’ nhất thế giới 

Món ăn 'kinh dị' nhất thế giới 

Việt Nam cũng có hai món ăn được trưng bày là sầu riêng và trứng vịt lộn. Đại diện bảo tàng này cho biết, tất cả những món ăn đều là “thử thách” khó nhằn đối với nhiều thực khách.

 

Món ăn 'kinh dị' nhất thế giới 

Món ăn ‘kinh dị’ nhất thế giới 

Đây là món pho mát Pecorino Sardinia, còn gọi là pho mát giòi. Những người từng thưởng thức món ăn này miêu tả lại, họ có cảm giác như những con giòi đang nhảy múa trong miệng.

Sheep Eyeball - Món ăn 'kinh dị' nhất thế giới 

 Sheep Eyeball – món súp nhãn cầu cừu. Đây được cho là món ăn yêu thích ở nhiều nước châu Á. Nhưng sự thực thì nó trông khá đáng sợ và ám ảnh.

Món ăn 'kinh dị' nhất thế giới    Đây là loại rượu lên men

Đây là loại rượu được làm bằng cách lấy những con chuột bao tử ủ trong rượu gạo. Nhiều người cho biết, loại rượu này cần một năm để lên men, trước khi được đem ra uống như các loại rượu thông thường khác. Nhiều người từng rùng mình, nôn ói khi nếm thử nó. Họ cho biết rượu có mùi tanh khó chịu.

Lợn Guinea nướng Món ăn 'kinh dị' nhất thế giới 

 Lợn Guinea nướng là đặc sản của một số quốc gia ở khu vực Nam Mỹ. Khác với những món lợn nướng ngon lành khác, hình ảnh lợn Guinea nướng khiến cho tất cả những ai chứng kiến phải sợ hãi. Nhiều người còn cho rằng, nhìn món ăn này họ chỉ muốn ăn chay và không dám động vào thịt.

Món ăn 'kinh dị' nhất thế giới 

Món này được chế biến từ đầu, chân và dạ dày cừu. Khi chế biến, đầu và móng của con cừu giữ trong nước lạnh một vài ngày, sau đó đem luộc qua đêm để giảm bớt mùi hôi. Tuy nhiên, món ăn này vẫn đặc biệt khó ngửi và là thử thách cho những ai lần đầu nếm thử.

Social Share Buttons and Icons powered by Ultimatelysocial
0938345222