Đại tiệc pháo hoa sự kiện Countdown 2020 đón giao thừa

Ngày 2 tháng 01 năm 2020
admin

Countdown Chào Đón Giao Thừa 2020

Khoảnh khắc Giao thừa mà ai cũng hồi hộp chờ đợi màn trình diễn mãn nhãn của đại tiệc đếm ngược Countdown đón giao thừa chào Xuân Canh Tý 2020. Hãy cùng Vietkingtravel điểm qua những địa điểm đón giao thừa tuyệt đẹp năm 2020 nhé!!

Countdown Chào Đón Giao Thừa 2020 tại Singapore. 

Từ lâu, vịnh Marina đã trở thành tâm điểm của những bữa tiệc giao thừa hoành tráng nhất thế giới. Marina Bay Singapore chào Xuân 2020 lung linh hơn bao giờ hết với hàng loạt hoạt động độc đáo, từ biểu diễn xiếc xe đến giao lưu ca nhạc hay trình diễn pháo hoa hoành tráng đến ấn tượng
Lễ hội Countdown tại Marina Bay Singapore đã trở thành biểu tượng của đất nước và được xem là một trong những sự kiện được chờ đợi nhất năm. 

Chào Đón Giao Thừa 2020

Countdown Chào Đón Giao Thừa 2020 tại Đài Loan, Trung Quốc.

Đài Bắc (Đài Loan, Trung Quốc): Màn pháo hoa nổi tiếng ở tòa tháp Taipei 101 đã trở thành một trong những điều không thể bỏ lỡ nếu du khách thăm Đài Loan dịp năm mới. Năm nay, với việc sử dụng thêm 140.000 đèn LED, Countdown 2020 của thành phố Đài Bắc sẽ trở thành lễ hội trình diễn ánh sáng mới lạ, độc đáo

Countdown Chào Đón Giao Thừa 2020 tại Đài Loan,

Countdown Chào Đón Giao Thừa 2020 tại Đức.

Berlin (Đức): Biểu tượng của Berlin, cổng thành Brandenburg, luôn là nơi thu hút nhất nước Đức mỗi dịp giao thừa. Lễ hội đón năm mới tại thành phố này sẽ diễn ra từ chiều 31/12 cho đến hết ngày 1/1, bắt đầu bằng những sân khấu âm nhạc và kết thúc bởi màn trình diễn pháo hoa lung linh

Countdown Chào Đón Giao Thừa 2020

Cổng Brandenburg, thành phố Berlin nước Đức trong thời khắc giao mùa.

Countdown Chào Đón Giao Thừa 2020 tại Anh.

Lễ hội đếm ngược và chào năm mới được tổ chức bên bờ sông Thames ở thủ đô London là một trong những sự kiện hấp dẫn nhất dịp cuối năm. Khoảnh khắc tiếng chuông từ tháp đồng hồ Big Ben vang lên cũng chính là lúc London được phủ đầy sắc màu của những dải pháo hoa rực rỡ.

Countdown Chào Đón Giao Thừa 2020

Countdown Chào Đón Giao Thừa 2020 tại Úc.

Sydney (Australia): Sydney là một trong những thành phố đón năm mới sớm nhất thế giới. Trong thời khắc chuyển giao của thập kỷ mới, Sydney sẽ khiến du khách mãn nhãn bằng những màn pháo hoa được trình diễn ở đẳng cấp cao, ngay tại nhà hát con sò và cây cầu cảng nổi tiếng.

Countdown Chào Đón Giao Thừa 2020

Một số Điểm chào năm 2020 của các nước: Khải Hoàn Môn đẹp như mơ, Tòa tháp chọc trời Dubai lung linh khó tin.

Countdown Chào Đón Giao Thừa 2020 ở Dubai

Tòa nhà cao nhất thế giới Burj Khalifa, Dubai, đẹp đến nghẹt thở trong đêm giao thừa.

Countdown Chào Đón Giao Thừa 2020 ở pháp

Sự kết hợp của Khải Hoàn Môn rực sáng và pháo hoa trên bầu trời Paris, Pháp, đã tạo nên một khung cảnh đẹp như mơ, Đây có lẽ là 1 trong những khoảnh khắc đón giao thừa mãn nhãn nhất.

Countdown Chào Đón Giao Thừa 2020 ở malaysia

Tòa tháp đôi Petronas, biểu tượng của thành phố Kuala Lumpur, Malaysia, lung linh huyền ảo.

Hình ảnh lễ hội pháo hoa ở công viên văn hóa Garuda Wisnu Kencana trên hòn đảo Bali, Indonesia.

Hình ảnh lễ hội pháo hoa ở công viên văn hóa Garuda Wisnu Kencana trên hòn đảo Bali, Indonesia.

Vậy là đồng hồ cũng điểm 00:00, Việt Nam cùng các quốc gia trên khắp thế giới cùng nhau ăn mừng, chào mừng năm 2020 đến. 2019 đi qua cũng là lúc 1 thập niên khép lại và chúng ta sẽ bước vào 1 thập niên mới với đầy những điều mới mẻ, thú vị hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *