Bỏ túi 12 bí quyết lựa chọn 1 công ty du lịch uy tín

Ngày 21 tháng 03 năm 2022
admin

Bạn đang băn khoăn tìm kiếm một công ty du lịch có tâm và có tầm giúp bạn tổ chức các tour du lịch cho doanh nghiệp, cho gia đình, cho bản thân. Nhưng thật khó khăn trong việc tìm kiếm và lựa chọn. Vậy bạn nhất định phải tham khảo bài viết “Bỏ túi 11 bí quyết lựa chọn 1 công ty du lịch” dưới của Vietkingtravel để có thêm nhiều kinh nghiệm hơn trong việc lựa chọn một công ty du lịch uy tín nhé!

1 Công ty đã được thành lập trên 10 năm

Với những công ty được xây dựng và phát triển trên 10 năm là một uy tín để khách hàng yên tâm lựa chọn. Mười năm là hành trình không ngắn không dài nhưng sẽ có được một chỗ đứng vững trên thị trường. Thời gian xây dựng và phát triển càng lâu thì độ uy tín sẽ tăng dần theo thời gian đó, khách hàng sẽ nhìn nhận và đánh giá quá trình đó. Vậy nên, bạn hãy tìm hiểu về năm thành lập của công ty để gửi gắm hành trình của mình nhé. Bởi lẽ, khách hàng tin tưởng thì công ty mới có thể duy trì lâu dài.

VINATAT kỷ niệm 12 năm thành lập

2 Công ty có giấp phép lữ hành quốc tế

Công ty du lịch uy tín chắc chắn phải có giấy phép lữ hành cụ thể và xác thực. Những đơn vị du lịch uy tín thường công khai giấy phép hoạt động đạt chuẩn của mình trên website, hoặc bạn có thể tự tìm hiểu thông tin công ty trên Cổng thông tin Quốc gia về đăng ký doanh nghiệp.

Giấy đăng ký kinh doanh dịch vụ lữ hành

Nếu không, đừng ngại đề nghị đơn vị lữ hành cung cấp những giấy tờ quan trọng, bất kì đơn vị lữ hành hợp pháp nào cũng cần phải có những giấy tờ này. Có rất nhiều các công ty du lịch chưa được cấp phép nhưng vẫn hoạt động bán tour du lịch, cẩn trọng để tránh những công ty du lịch này không bao giờ là thừa cả.

3 Công ty có đăng ký thương hiệu trên cục sở hữu trí tuệ

Một thương hiệu được đăng ký trên cục sở hữu trí tuệ tạo ra một sự uy tín và độ tin cậy đối với khách hàng và đối tác. Điều này cho thấy công ty du lịch đã đầu tư và cam kết bảo vệ thương hiệu của mình, từ đó tăng khả năng xây dựng và duy trì danh tiếng tốt trong ngành.

Đăng ký thương hiệu với Cục sở hữu trí tuệ

Việc đăng ký thương hiệu giúp công ty bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ của mình đối với tên thương hiệu, logo, biểu trưng hoặc slogan đặc trưng. Điều này ngăn chặn người khác sử dụng hoặc sao chép trái phép các yếu tố truyền thông của công ty, gây sự nhầm lẫn cho khách hàng và gây tổn hại đến thương hiệu.

4 Công ty sử dụng email domain dạng S666@Vietkingtravel.com

Việc sử dụng email domain sẽ tạo được sự tin cậy và chuyên nghiệp cho công ty du lịch hơn rất nhiều. Khi công ty sử dụng email domain riêng, ví dụ: @tencuaban.com, thay vì sử dụng các dịch vụ email miễn phí như @gmail.com hay @yahoo.com, tạo ra một ấn tượng chuyên nghiệp và tin cậy đối với khách hàng. Khách hàng có xu hướng tin tưởng hơn vào các email đến từ một domain riêng biệt của công ty.

Sử dụng email domain riêng giúp nâng cao tính chuyên nghiệp trong giao tiếp và bảo mật thông tin với khách hàng. Không chỉ có vẻ ngoài chuyên nghiệp, mà còn cho phép công ty tạo ra các tài khoản email theo tên và chức vụ của từng nhân viên. Điều này giúp khách hàng dễ dàng tìm hiểu và liên hệ với các thành viên trong công ty theo nhu cầu cụ thể.

5 Công ty sử dụng hệ thống số điện thoại dễ nhớ ví dụ 0938.345.222

Trong toàn hệ thống của công ty, tất cả đều sử dụng số điện thoại dễ nhớ tạo nên sự tiện ích trong việc liên hệ. Khách hàng có thể dễ dàng gọi điện đến công ty mà không cần phải nhớ nhiều số điện thoại hoặc tìm kiếm trên internet. Điều này tạo ra một trải nghiệm thuận tiện và nhanh chóng cho khách hàng, từ đó tăng khả năng tương tác và giao tiếp với công ty.

6 Công ty có địa chỉ kinh doanh rõ ràng

Dù là công ty lớn hay nhỏ thì một công ty du lịch phải có văn phòng lịch sự và nhân viên thường trực hàng ngày. Đại lý du lịch uy tín chắc chắn phải có trụ sở làm việc và văn phòng đại diện với địa chỉ công khai rõ ràng. Đến trụ sở Công ty du lịch là cách để bạn không chỉ được tư vấn trực tiếp mà còn có được cái nhìn chính xác hơn về quy mô công ty, cơ sở vật chất cũng như đội ngũ nhân viên, từ đó có cơ sở đánh giá sự chuyên nghiệp và tổ chức của đơn vị du lịch trước khi quyết định đặt tour du lịch.

7 Công ty có nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, tận tình

Đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình sẽ lắng nghe và hiểu rõ nhu cầu và mong muốn của khách hàng. Dựa trên thông tin này, họ có thể cung cấp những lời khuyên và giải pháp trong việc đặt tour du lịch, team builidng phù hợp nhất cho từng khách hàng. Việc nhận được tư vấn cá nhân hóa giúp khách hàng cảm thấy được quan tâm và đáng tin cậy.

Vietkingtravel nỗ lực chuyển đổi số, nhắm đích đưa 1 triệu người khám phá 5 châu

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình

Với nhân viên tư vấn tận tâm, khách hàng sẽ có trải nghiệm tốt hơn khi tương tác với công ty. Sự chuyên nghiệp, tận tâm và thân thiện của nhân viên tư vấn giúp tạo ra một môi trường dễ chịu và tin cậy cho bạn. Điều này tạo sự hài lòng và khách hàng có thể trở thành những người ủng hộ và quay lại với công ty trong tương lai.

8 Công ty có các quy trình làm việc rõ ràng

 

Công ty du lịch có quy trình làm việc rõ ràng thì bạn hoàn toàn yên tâm trong việc ký kết hợp đồng với những chính sách đã được quy định. Có từng bộ phận, phòng ban làm việc theo quy trình để không bỏ sót những đầu việc với khách hàng và đối tác. Công ty đã có quy trình thường làm việc rất nhanh và hiệu quả.

9 Công ty có thể xuất hóa đơn VAT cho công ty của bạn

Khi bạn yêu cầu điều này, rất nhiều đơn vị nhỏ lẻ, không đủ điều kiện sẽ lại phải nhờ đơn vị khác xuất hóa đơn, vậy là tên công ty trào tour cho bạn ban đầu so với tên công ty lúc làm hóa đơn là hoàn toàn khác nhau, bạn hãy dùng hóa đơn VAT là một phép thử cho các đơn vị đang chào tour cho bạn nhé!

10 Công ty có nhiều giải thưởng

Khi một công ty du lịch nhận được nhiều giải thưởng, thể hiện rằng công ty đã được công nhận và đánh giá cao về chất lượng sản phẩm hoặc dịch vụ mà họ cung cấp. Điều này giúp khách hàng có niềm tin và tin tưởng vào công ty, bởi vì giải thưởng là một biểu hiện của sự công nhận từ các chuyên gia và cộng đồng.

Công ty nhận được nhiều giải thưởng

Vietkingtravel nhận bằng khen tại ĐSQ Triều Tiên tại Việt Nam

Đặc biệt, bạn sẽ được hưởng lợi từ việc mua hàng hoặc sử dụng dịch vụ từ một công ty đã nhận được nhiều giải thưởng. Điều này đảm bảo rằng họ đang nhận được những sản phẩm hoặc dịch vụ chất lượng cao, đáng tin cậy và đáp ứng được nhu cầu của mình.

11 Công ty đã tổ chức hàng ngàn đoàn, phục vụ hàng triệu khách hàng

Việc tổ chức đều đan các tour du lịch theo tháng, theo năm thì chứng tỏ sự tin cậy từ phía khách hàng rất lớn. Khách hàng có tin tưởng thì mới có thể tổ chức được nhiều đoàn đi du lịch.

Tổ chức đoàn du lịch Singapore – Malaysia

Tổ chức đoàn du lịch Malaysia

Tổ chức đoàn du lịch Nhật Bản

12 Nhạc chờ điện thoại doanh nghiệp

Mỗi khi khách hàng gọi đến số điện thoại của doanh nghiệp hoặc thành viên công ty thì tổng đài sẽ phát các bài hát bài quảng cáo này trong thời gian chờ nhấc máy nhờ đó giúp khách hàng có thêm các thông tin về doanh nghiệp muốn tìm hiểu. Điều này tăng độ uy tín lên hơn với khách hàng.

Hy vọng qua những chia sẻ hữu ích trên sẽ giúp quý độc giả có thêm kinh nghiệm lựa chọn công ty du lịch cho bản thân. Nếu bạn đang băn khoăn, chưa lựa chọn được đợn vị uy tín, hãy để Vietkingtravel giúp đỡ bạn.

SĐT: 0938.345.222

Email: S666@vietkingtravel.com

Trụ sở Hà Nội: 212 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.

Văn phòng Thành phố Hồ Chí Minh: Số 204 Phan Đình Phùng, P2, Q. Phú Nhuận.

Văn phòng thành Đà Nẵng: Số 328 Điện Biên Phủ, Thanh Khê, Đà Nẵng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *