10 điểm ngắm hoa anh đào Nhật Bản 2024 nhất định bạn không nên bỏ lỡ 

Ngày 2 tháng 01 năm 2024
admin

Hoa anh đào được biết đến là quốc hoa của Nhật Bản. Hàng năm, cứ mỗi độ xuân về từ bắc xuống nam lại rực rỡ ngàn hoa. “Đất nước mặt trời mọc” tiếp đón hàng triệu du khách tới tham quan. Có lẽ, mùa hoa anh đào là lý do khiến bao trái tim lỡ nhịp dịp xuân về. Hãy cùng Vietkingtravel khám phá “10 điểm ngắm hoa anh đào Nhật Bản 2024 nhất định bạn không nên bỏ lỡ” nhé!

Mùa hoa anh đào Nhật Bản

Mùa hoa anh đào ở Nhật Bản là một thời điểm đáng mong đợi. Cả đất nước được phủ lên một tấm thảm màu hồng tuyệt đẹp. Dưới đây là mười điểm đến tuyệt vời để chiêm ngưỡng vẻ đẹp này mà bạn nhất định nên biết.

1 Vườn hoa anh đào Ueno, Tokyo: Nằm trong công viên Ueno, vườn hoa anh đào Ueno là một điểm đến phổ biến nhất ở Tokyo. Với hàng nghìn cây hoa anh đào, vườn Ueno trở thành một thiên đường màu hồng vào mùa xuân.

2 Vườn hoa anh đào Meguro, Tokyo: Kênh Meguro ở quận Meguro là nơi tuyệt vời để ngắm hoa anh đào. Những hàng cây anh đào bên bờ kênh tạo nên một cảnh quan lãng mạn, đặc biệt vào buổi tối khi cây hoa được chiếu sáng.

3 Vườn hoa anh đào Yoshino, Nara: Vườn hoa anh đào Yoshino ở tỉnh Nara nổi tiếng với vẻ đẹp tuyệt vời của hàng ngàn cây hoa anh đào trên sườn núi. Đỉnh núi Yoshino là nơi tuyệt nhất để ngắm toàn cảnh cảnh quan hoa anh đào.

4 Đường Phố Hoa anh đào, Kyoto: Đường Phố Hoa anh đào ở Kyoto là một điểm đến nổi tiếng để ngắm hoa anh đào. Với hàng cây hoa anh đào bên đường, bạn sẽ được ngắm nhìn cảnh quan màu hồng tuyệt đẹp của mùa xuân.

5 Vườn hoa anh đào Hirosaki, Aomori: Với hơn 2.600 cây hoa anh đào, vườn hoa Hirosaki là một trong những điểm ngắm hoa anh đào tốt nhất ở vùng Tohoku. Tháng 5 là thời điểm tuyệt vời để thưởng thức hoa anh đào tại đây.

6 Lâu đài Matsumae, Hokkaido: Vùng Matsumae ở Hokkaido có một lâu đài lịch sử và vườn hoa anh đào đẹp. Điểm đặc biệt của mùa hoa anh đào ở Matsumae là bạn có thể ngắm hoa đến cuối tháng 5 hoặc đầu tháng 6.

7 Vườn hoa anh đào Chidorigafuchi, Tokyo: Nằm gần Thành Cổ Edo, vườn hoa anh đào Chidorigafuchi tạo nên một cảnh quan huyền ảo, với hàng cây hoa anh đào bên bờ hồ. Bạn có thể thuê thuyền và ngắm hoa từ trên hồ.

8 Vườn hoa anh đào Takato, Nagano: Vườn hoa anh đào Takato ở Nagano nổi tiếng với cảnh quan hoa anh đào đẹp và kiến trúc truyền thống. Festival hoa anh đào Takato diễn ra vào đầu tháng 4 và thu hút đông đảo du khách.

9 Công viên hoa anh đào Kitakami Tenshochi, Iwate: Công viên hoa anh đào Kitakami Tenshochi ở Iwate là một điểm ngắm hoa anh đào tuyệt vời. Với hàng chục nghìn cây hoa anh đào ven sông Kitakami, công viên này tạo ra một không gian thần tiên vào mùa xuân.

10 Vườn hoa anh đào Inokashira, Tokyo: Vườn hoa anh đào Inokashira nằm bên bờ hồ Inokashira, và là một điểm đến yêu thích của người dân địa phương. Với cảnh quan tự nhiên và hoa anh đào rực rỡ, đây là nơi lý tưởng để thư giãn và thưởng thức mùa hoa anh đào.

Ngắm hoa anh đào là một trải nghiệm tuyệt vời, khi bạn được chìm đắm trong vẻ đẹp tinh tế của thiên nhiên. Nhật Bản là một đất nước đầy những điểm đến đẹp để chiêm ngưỡng hoa anh đào, và những điểm đến nổi tiếng như Ueno, Meguro, Yoshino, Đường Phố Hoa anh đào ở Kyoto, Hirosaki, Matsumae, Chidorigafuchi, Takato, Kitakami Tenshochi và Inokashira sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm đáng nhớ và không thể nào quên.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay !