XU HƯỚNG DU LỊCH MỚI

Ngày 10 tháng 10 năm 2019
admin

XU HƯỚNG DU LỊCH MỚI – “TRỐN TẾT” TRONG NHỮNG NĂM GẦN ĐÂY

Đón nhận những xu hướng mới trong khoảng 4, 5 năm trở lại đây. Du lịch tết ngày càng trở nên phổ biến trong các gia đình trẻ, hiện đại. Họ muốn cân bằng lại cuộc sống sau một năm làm việc vất vả. 

XU HƯỚNG DU LỊCH MỚI

XU HƯỚNG DU LỊCH MỚI – Phương thuốc cân bằng cuộc sống! 

Khác với truyền thống ở nhà ăn Tết cả chục ngày. Nhiều người đã có cách tận hưởng không khí ngày Tết. Đó là những kỷ niệm tuyệt vời cùng gia đình bằng việc đi du lịch. Mục đích chính là tận dụng những ngày nghỉ dài để hưởng thụ sau một thời gian làm việc vất vả. Để cân bằng lại tâm lý, sức khỏe cho những ngày làm việc tiếp theo sau khi kết thúc kỳ nghỉ Tết.

Hiện nay, xã hội ngày càng hiện đại hóa. Mọi thứ đều theo xu hướng hội nhập. Suy nghĩ của giới trẻ, gia đình trẻ cũng rất khác. Họ đi du lịch là để khám phá, xả stress, để tiêu tiền, để thỏa mãn những cái gì liên quan đến sở thích cá nhân.

“Tùy thuộc vào kinh tế của mỗi gia đình mà họ chọn cho mình một gói đi tour hợp lí. Có gia đình thì chọn gói  tour nước ngoài, có tour trong nước. Nhưng nhìn chung,  xu hướng của nhiều gia đình là chọn gói đi tour du lịch nước ngoài. Vì so sánh chi phí với du lịch trong nước thì cũng tương đương.
Chị Mai Thơm, (48 tuổi) Hà Nội chia sẻ: “ Bản thân tôi là 1 người khá cổ hủ. Nhưng may mắn có con trai sống ở nước ngoài. Tết vừa rồi gia đình chúng tôi đã được trải nghiệm tour du lịch nước ngoài ý nghĩa cùng với nhau. Tôi thấy đi du lịch vào dịp tết là một xu hướng khá mới hiện nay. Đó có thể là liều thuốc hữu ích để gia đình tự thưởng cho mình để cân bằng cuộc sống”. 


Tết là thời điểm mà những người con gái, con dâu đều khá mệt mỏi. Bởi vì  nhiều phụ nữ sẽ phải làm cơm nước để cúng gia tiên rồi tiếp khách. Vì thế mà du lịch trong Tết cũng là một cách để “trốn” những điều này.

Với khoảng thời gian 9 ngày nghỉ Tết. Gia đình có nhiều sự lựa chọn hơn cho những chuyến du lịch đầu năm. Từ những điểm đến trong nước đến những điểm đến nước ngoài. Từ những chuyến đi ngắn ngày cho đến những chuyến đi dài ngày. Nếu bạn muốn đi du lịch vào dịp nghỉ tết, bây giờ là thời điểm hoàn hảo để chuẩn bị. 
Chúc những chuyến khởi hành đầu năm suôn sẻ và ngập tràn niềm vui!
Vietkingtravel.com kính chúc một năm mới AN KHANG, THỊNH VƯỢNG!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *