Phan Mai Resort Phong Cách độc đáo sang trọng của Vietkingtravel

Ngày 12 tháng 07 năm 2019
admin

Phan Mai Resort

Ngày nay nhu cầu nghỉ dưỡng cũng như vui chơi giải trí phát triển vậy để tìm cho mình một nơi nghỉ dưỡng sang trọng hợp lý cho cả gia đình quả thật cũng không rễ ràng. Vì thế hôm nay vietkingtravel sẽ giới thiệu cho các bạn một khu nghỉ dưỡng sang trọng đẳng cấp được các tín đồ du lịch thừa nhận là đẹp, sang trọng và xa hoa không khác gì các Resort nổi tiếng như Nha Trang, Đà Nẵng, Phú quốc……. Đó chính là Phan Mai Resort.

Năm cách trung tấm thành phố Hà Nội 80 km về phía bắc Phan Mai Resort một khu nghỉ dưỡng mới tại Việt Trì Phú Thọ ngay gần khu vực di tích lịch sử Đền Hùng. Đây là khu vực mới, thông thường được gọi là Thịnh Phong, là tên gọi của hai thành viên sáng lập ông Phan Thịnh và ông Vũ Phong, khu nghỉ dưỡng này còn gọi là Phan Mai Resort. Được quản lý và vận hành bởi Vietkingtravel

Phan Mai Resort một vị trí khá thuận lợi cho việc di chuyển.

Di chuyển từ Hà Nội chỉ mất hơn một tiếng đồng hồ trên cao tốc chúng ta đến Khu nghỉ dưỡng Phan Mai Resort, vị trí rất thuận lợi ngay cạnh khu di tích lịch sử Đền Hùng, gần đường cao tốc Nội Bài Lào Cai vậy nên quãng đường di chuyển khá rễ ràng và thuận tiện.

Phan Mai Resort

Phan Mai Resort quy mô hình phát triển, và quy mô.

Đến với nơi đây một khu nghỉ dưỡng mơi mẻ và hết sức lý tưởng, Khu nghỉ dưỡng Phan Mai Resort có sức chứa từ 30 tới 50 thành viên( đang tiếp tục được mở rộng), có thiết kế hiện đại theo mô hình các khu nghỉ dưỡng năm sao của FLC và Vingroup, có lối đi với thiết kế trồng hoa đẹp có bể bơi giúp cho các tổ chức có thể lựa chọn làm nơi diễn ra các chương trình khác nhau, Như tiệc sinh nhật tổ chức liên hoan công ty, các hoạt động team building ngoại khóa khác.

Phan Mai Resort
Phan Mai Resort phong cảnh thu thái vào buổi tối

Chắc chắn đây là một nơi hết sức lý tưởng và mới lạ cho bất kỳ ai muốn trải nghiệm ở một khu nghỉ dưỡng hoàn toàn mới.

Phan Mai Resort
Phan Mai Resort Khu phòng Nghỉ ngơi vip

Khu nghỉ dưỡng này hiện có 5 phòng riêng biệt cho các cặp đôi hoặc gia đình sử dụng. Bên cạnh đó còn có một nhà sàn lớn có thể chứa đến 50 thành viên. Tại đây quý khách có thể tổ chức nhiều hoạt đồng hội nhóm cho gia đình mình hay bạn bè, đồng nghiệp, tổ chức các trò chơi hay các buổi sinh nhật đan xen các bữa liên hoan tổng kết……….

Phan Mai Resort
Phan Mai Resort khu nhà sàn dành để tổ chức các chương trình khác nhau tại đây

Do đây là một khu nghỉ dưỡng mới nên đang có rất nhiều chương trình khuyến mại, tại đây cũng có thể sử dụng các dịch vụ ăn uống với giá rất phải chăng, khu nghỉ dưỡng này còn có hơn 1000 mét vuông đất sử dụng làm trang trại để trồng rau nuôi gà vịt lợn, chỉ để cung cấp riêng cho khu Resort này!

 

Cùng xem Một số hình ảnh cùng bữa ăn mà các bạn có thể sử dụng dịch vụ tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *