Lưu ý cần thiết sử dụng nguồn điện tại Dubai

Ngày 19 tháng 11 năm 2018
admin

Lưu ý cần thiết sử dụng nguồn điện tại Dubai.

Lưu ý cần thiết sử dụng nguồn điện tại Dubai.

Dubai là một thành phố và đồng thời là một trong bảy tiểu vương quốc của Các Tiểu Vương quốc Ả Rập Thống nhất (UAE), nằm ở phía Nam của vịnh Ba Tư thuộc bán đảo Ả Rập. Đến đây, du khách có thể trải nghiệm những bãi cát vàng, thử chinh phục sa mạc nóng rát, hoặc đơn giản là khám phá thành phố mệnh danh là biểu tượng của sự xa hoa, lộng lẫy cùng việc sở hữu nhiều cái nhất của thế giới, từ hòn đảo nhân tạo, trung tâm thương mại lớn nhất hay sân trượt tuyết trong nhà lớn nhất thế giới đến khách sạn 7 sao đầu tiên trên thế giới…

 

Với đặc điểm là một đất nước Ả Rập, ngoài bề ngoài diễm lệ và nguy nga Dubai vẫn có những điều cần chú ý. Tỉ lệ tội phạm ở đây nằm ở mức trung bình nếu so sánh với các quốc gia láng giếng, tuy nhiên do bất ổn chính trị nên nhiều du khách vẫn đặt ra câu hỏi rằng du ngoạn đến Dubai có phải là một ý hay.

Việc du lịch đến Dubai hoàn toàn không khó cũng như nguy hiểm, nếu bạn vạch cho mình một kế hoạch tốt với chi phí phù hợp. Để giúp các bạn có thể thực hiện điều đó, chúng tôi xin được ra những lưu ý cần thiết khi sử dụng nguồn điện trước khi chúng ta khởi hành đến Dubai.

 
ổ căm 3 chấu sử dụng tại DuBai

Ổ cắm điện 3 chấu Ổ cắm điện cho phích cắm 3 chân pin mỗi 13 amps là tiêu chuẩn trên khắp UAE. Tuy nhiên, tốt nhất hãy trang bị một bộ chuyền đổi, sẽ giúp bạn tiên lợi trong các chuyến du lịch khác.

– Hệ thống điện lưới ở đây là 220V và sử dụng ổ cắm điện tại Dubai là dạng 3 chấu vuông trong đó có chốt cắm đa năng, thuận tiện cho việc sử dụng các thiết bị máy móc tại đây.

>>>>xem sản phẩm ổ cắm điện du lịch đa năng quốc tế của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *