Hoàn Tiền cho khách hàng đã đặt tour đi Trung Quốc.

Ngày 4 tháng 02 năm 2020
admin

Hoàn Tiền cho khách hàng đã đặt tour đi Trung Quốc.

Dịch viêm phổi do virus Corona gây ra có nguồn gốc từ Trung Quốc và nhiều nước trên thế giới đang gây thiệt hại nghiêm trọng tới tất cả các ngành nghề và trên phạm vi toàn thế giới.

Tính đến ngày 3.2.2020, số người bị nhiễm virus corona trên toàn cầu đã hơn 17.387 người, 362 người đã tử vong, Việt Nam có 8 người bị nhiễm, không có tử vong. Tuy nhiên, nỗi lo về sự lây nhiễm khó lường của virus này đã khiến nhiều người  ngại ra quyết định đi du lịch, du khách nước ngoài hạn chế đến Việt Nam. 

Vietkingtravel là đơn vị lữ hành quốc tế có hơn 8 năm kinh nghiệm, tập trung mạnh mẽ vào thị trường du lịch Outbound – Đưa khách Vietnam thăm quan các nước bao gồm: Trung Quốc, Châu Âu, Dubai, Hàn Quốc, Nhật Bản, Singapore Malaysia….. Trong đó Trung Quốc là 1 trong những thị trường trọng điểm mà chúng tôi tập trung. Với sự lây lan nhanh chóng của dịch bệnh viêm phổi Vũ Hán, Vietkingtravel là 1 trong nhiều đơn vị chịu ảnh hưởng nặng nề với thiệt hại hàng tỷ đồng. Dù vậy chúng tôi vẫn luôn cố gắng nỗ lực hỗ trợ các khách hàng với nhiều giải pháp.

Hoàn Tiền cho khách hàng đã đặt tour đi Trung Quốc.

Một trong những giải pháp đó là chính sách HOÀN TIỀN cho khách hàng đăng ký tour du lịch Trung Quốc ” TỪ BẤT CỨ CÔNG TY DU LỊCH NÀO” với điều kiện như sau: 

  1. Đặt bất kỳ một tour du lịch khác của chúng tôi để thay thế tour du lịch Trung Quốc
  2. Số tiền hoàn 50% giá trị hợp đồng và tối đa 1.000.000 VNĐ
  3. Có hợp đồng du lịch đi Trung quốc với bất kỳ công ty du lịch nào.

VUI LÒNG LIÊN HỆ MS YẾN: 093.11.66.222

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *