Du lịch Đài Loan vô cùng dễ với visa Quan Hồng

Ngày 21 tháng 02 năm 2024
admin

Du lịch Đài Loan vô cùng dễ với visa Quan Hồng - Vietkingtravel

Đài Loan là một đảo quốc xinh đẹp nằm ở Đông Á, đã trở thành một điểm đến phổ biến cho du khách trên khắp thế giới. Với cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp, văn hóa đa dạng và nền kinh tế phát triển, Đài Loan đã thu hút sự quan tâm đặc biệt từ người Việt Nam. Với mục đích tăng cường quan hệ hợp tác và giao lưu văn hóa giữa hai quốc gia, Chính phủ Đài Loan đã áp dụng chính sách visa Quan Hồng dành riêng cho người Việt, mở ra cơ hội mới cho du lịch và hợp tác giữa hai nước.

Visa Quan Hồng Đài Loan là gì?

Visa Quan Hồng Đài Loan là loại visa được  tạo ra nhằm thúc đẩy tour du lịch Đài Loan được phát triển hơn. Tuy nhiên, loại visa này chỉ cấp cho đoàn du lịch được sự bảo trợ của công ty du lịch Việt Nam và du lịch Đài Loan. Nói cách khác, loại visa này là dành cho khách đoàn của các công ty lữ hành.

Visa Quan Hồng là một kế hoạch nằm trong chính sách đối ngoại của lãnh đạo Đài Loan. Theo đó, khi xin visa du lịch sang Đài Loan, công dân của một số nước sẽ được miễn nộp chứng minh việc làm và chứng minh tài chính, khi tham gia tour theo đoàn trên 5 người, tại các công ty du lịch được chỉ định.

Du lịch Đài Loan vô cùng dễ với visa Quan Hồng - Vietkingtravel
Visa Quan Hồng

Các nước được hưởng chính sách visa Quan Hồng Đài Loan hiện nay: Australia, New Zealand, 6 nước Nam Á cũng như 10 nước thuộc khối Asean có Việt Nam.

Cục Du lịch Đài Loan tại Việt Nam cũng cho biết thủ tục và hồ sơ xin cấp visa Quan Hồng đã có sự thay đổi. Năm 2024, hiện có 145 công ty được chỉ định nộp hồ sơ xin visa này.

Lợi ích của visa Quan Hồng Đài Loan

Lợi ích visa Quan Hồng là thủ tục đơn giản hơn so với hai loại visa còn lại. Người nộp hồ sơ không cần giấy tờ chứng minh tài chính hay việc làm và được cấp miễn phí. Nhờ vậy, giá tour đi theo dạng Quan Hồng sẽ giảm, tạo lợi thế cạnh tranh cho tour Đài Loan với các thị trường du lịch khác.

Du lịch Đài Loan vô cùng dễ với visa Quan Hồng - Vietkingtravel
Đài Loan

Ngoài ra, việc sở hữu visa này còn giúp cho người nước ngoài có thể làm việc hoặc kinh doanh tại Đài Loan một cách dễ dàng hơn, đồng thời cũng mang lại lợi ích cho ngành du lịch và kinh tế của Đài Loan.

Công ty TNHH Du lịch và Công nghệ Việt Nam – công ty uy tín xin visa Quan Hồng Đài Loan

Một thông tin đáng chú ý là Cục Du lịch Đài Loan đã chỉ định Công ty TNHH Du lịch và Công nghệ Việt Nam (VINATAT) vào danh sách top 145 đơn vị được cục Du lịch Đài Loan chỉ định cấp visa cho công dân Việt Nam. Điều này chứng tỏ sự uy tín và chất lượng dịch vụ của công ty này trong việc hỗ trợ đăng ký và xử lý visa Quan Hồng cho du khách Việt.

Du lịch Đài Loan vô cùng dễ với visa Quan Hồng - Vietkingtravel
Công ty TNHH Du lịch và Công nghệ Việt Nam được chỉ định cấp visa Đài Loan cho công dân Việt Nam

Công ty TNHH Du lịch và Công nghệ Việt Nam đã đạt được danh hiệu này nhờ vào sự chuyên nghiệp trong hoạt động đưa du khách Việt tới Đài Loan du lịch. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, hiểu biết rõ về quy trình và yêu cầu cấp visa, công ty đã nhanh chóng trở thành một trong những đối tác đáng tin cậy cho du khách Việt Nam muốn tới Đài Loan.

Du lịch Đài Loan vô cùng dễ với visa Quan Hồng - Vietkingtravel
Hội thảo kinh nghiệm xử lý visa Europe & Australia

Chủ tịch công ty, ông Mai Tiến Tần (Mai Hoàng) cho biết: “Chúng tôi tự hào khi được cục Du lịch Đài Loan công nhận. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất, hỗ trợ và tư vấn chi tiết về thủ tục xin visa Quan Hồng. Chúng tôi hy vọng sẽ tiếp tục đóng góp vào sự phát triển của ngành du lịch và giao lưu văn hóa giữa Đài Loan và Việt Nam.”

Du lịch Đài Loan vô cùng dễ với visa Quan Hồng - Vietkingtravel
Chủ tịch Mai Tiến Tần

Ngoài việc tư vấn, xin cấp visa Đài Loan thì công ty cũng hỗ trợ khách hàng xin visa các nước tiên tiến Âu – Mỹ – Úc… Đặc biệt, bạn có thể tham khảo thêm các tour du lịch quốc tế như Singapore – Malaysia, Trung, Hàn, Nhật, Dubai, Trung Á, Châu Âu… với giá cực kỳ tốt, chất lượng dịch vụ cao của công ty.

 

Để biết thêm thông tin Công ty TNHH Du lịch và Công nghệ Việt Nam, bạn có thể truy cập theo địa chỉ dưới đây

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *