Du Lịch Châu Âu Tháng Nào Đẹp Nhất?

Ngày 23 tháng 12 năm 2019
admin

DU LỊCH CHÂU ÂU THÁNG NÀO ĐẸP NHẤT

Du Lịch Châu Âu là một điểm đến vô cùng lý tưởng với những người yêu khung cảnh lãn mạn và thơ mộng, với những công trình cổ kính, món ăn ngon sẽ khiến du khách nhớ mãi nơi đây. Vậy du lịch Châu Âu tháng nào đẹp nhất, mùa nào đẹp nhất trong năm? Vietkingtravel sẽ chia sẻ với bạn những kinh nghiệm du lịch Châu Âu tháng nào đẹp nhất để lựa chọn thời gian du lịch đẹp nhất trong năm và chuẩn bị chu đáo cho chuyến du lịch châu Âu thêm hoàn hảo.

Trả lời câu hỏi Du Lịch Châu Âu tháng nào đẹp nhất.

Đối vơi các nức Châu Âu du Lịch mỗi mùa có một nét đẹp riêng, với riêng cá nhân tôi các nước Châu Âu đẹp nhất vào các tháng 5 đến 7 và các tháng từ tháng 9 đến tháng 10 là khoảng thời gian đẹp nhất.

DU LỊCH CHÂU ÂU THÁNG NÀO ĐẸP NHẤT

 

Du lịch Châu Âu vào mùa hè từ tháng 5-7: Mùa đẹp nhất để đi du lịch châu Âu là vào đầu hè, khoảng thời gian từ tháng 5 đến tháng 7, trước thời gian đó từ đầu năm đến tháng 4, châu Âu trải qua thời kì mùa xuân, cây trái đâm nồi nảy lộc, nhưng phải qua đầu hè, hoa trái mới thi nhau đua nở và đây là thời kì Châu Âu có phong cảnh đẹp và thơ mộng nhất. Hơn nữa khí hậu thời gian này khá mát mẻ, trời nắng trong xanh, tỉ lệ mưa ít, đến tháng 7-8 thì thời tiết sẽ nóng hơn một chút.

Du lịch Châu Âu vào mùa thu từ tháng 9-10-11: Vào mùa thu, khung cảnh Châu Âu cũng trở nên lãn mạn vì cây cối thay lá, không khí cũng khá mát mẻ nhưng tỉ lệ ngày mưa cũng khá cao, vì thế nếu bạn đi vào mùa này thì hãy tìm hiểu kỹ thông tin dự báo thời tiết để có được chuyến đi tuyệt nhất. Theo kinh nghiệm của chúng tôi, vào tháng 9-10, mùa thu lá vàng, trời trong xanh, không khí mát mẻ thoáng đãng, trời mưa cũng ít, thế nên từ tháng 9-10 là đẹp.

Du lịch châu âu tháng nào đẹp nhất

Mùa Đông: Vào mùa đông, ngày ngắn, đêm dài, thường xuyên có mưa, tuyết, khung cảnh khá âm u, nhưng nếu bạn muốn ngắm tuyết thì đây cũng là khoảng thời gian hợp lý.

Chia sẻ kinh nghiệm xin thị thực nhập cảnh Châu Âu mới nhất.

Việc xin thị thực Châu Âu hay thị thực Schengen không phải là việc khó, tuy nhiên, nếu bạn không biết cách xin thì cũng không hề đơn giản

Thông tin cần biết

 • Đương đơn xin thị thực phải cư trú hợp pháp tại Việt Nam.
 • Hồ sơ xin thị thực phải nộp sớm nhất 3 tháng hay trễ nhất 15 ngày trước ngày dự định đi.
 • Thời gian xem xét hồ sơ xin thị thực trung bình là 15 ngày.
 • Các dữ kiện sinh học (10 dấu vân tay và ảnh kỹ thuật số) được lấy tại thời điểm nộp hồ sơ.
 • Hồ sơ được xem xét dựa trên các giấy tờ do quý vị cung cấp. Tại quầy nhận hồ sơ, không yêu cẩu nộp thêm giấy tờ bổ sung. Nếu trong hồ sơ của quý vị thiếu một văn bản, có nghĩa là quý vị không thể hoặc không muốn cung cấp văn bản đó.
 • Việc hồ sơ không hoàn chỉnh có khả năng đưa đến quyết định từ chối cấp thị thực. Tuy nhiên, cung cấp đầy đủ các văn bản không bảo đảm đương nhiên được cấp thị thực.
 • Khi cần thiết, đương đơn có thể được mời đến phỏng vấn và được yêu cầu cung cấp thêm giấy tờ.
 • Tất cả giấy tờ bằng tiếng Việt phải kèm theo bản dịch hợp lệ (có dấu công chứng của phòng tư pháp) sang tiếng Pháp hay tiếng Anh.
 • Các giấy tờ khi nộp phải có kèm theo bản sao (photocopie). Bản sao sẽ được ký xác nhận hợp lệ khi trình bản chính và được giữ lại. Bản chính được trả lại ngay cho khách.
 • Các bản sao phải là cỡ giấy A4.
 • Không chấp nhận văn bản là fax hay e-mail.
 • Đương đơn phải tự lựa chọn loại thị thực mà mình muốn xin và cung cấp các giấy tờ chứng minh phù hợp. Theo đó, phòng thị thực sẽ xem xét hồ sơ. Quyết định cấp hay từ chối cấp thị thực được thành lập dựa trên nội dung hồ sơ mà đương sự đã nộp.

>>>>>XEM chi tiết về thủ tục xin thị thực nhập cảnh Châu Âu mới nhất 2020

Như vậy là ở trên chúng tôi đã chia sẻ chi tiết về du lịch châu âu tháng nào đẹp nhất ,hy vọng những chia sẻ trên sẽ rất hữu ích cho quý khách hàng. Có rất nhiều thông tin về tour du lịch Châu Âu quý khách có thể truy cập vào website vietkingtravel.com để tìm hiểu nhưng thông tin về tour du lịch châu âu nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay !