Chăm Lo Tết Cho Nhân Viên Vietkingtravel

Ngày 16 tháng 01 năm 2020
admin

một buổi mua sắm tết cuối năm cảu nhân viên công ty

Thực hiện Chương trình chăm lo Tết cho toàn bộ cán bộ công nhân viên Công Ty TNHH du lịch và công nghệ Việt Nam tập chung lên kế hoạch chi thưởng Tết, chăm lo Tết cho nhân viên, nhằm bù đắp, tri ân nhân viên sau cả năm miệt mài cống hiến cho công ty.

 

thưởng tết cho nhân viên

Những phần quà danh cho nhân viên những ngày cuối năm

Dù đã đến những ngày cuối cùng của năm 2020 song không khí làm việc tại Công ty TNHH Du Lịch Và Công Nghệ Viêt Nam vẫn vô cùng hăng say, sôi nổi. Nhắc đến chuyện Tết, tôi cũng không giấu được niềm háo hức: “Năm nào, công ty cũng chăm lo Tết đầy đủ, chu đáo cho nhân viên từ tăng lương, có thưởng, tặng quà, mừng tuổi … nên nhân viên như bon em rất phấn khởi.

 

thưởng tết cho nhân viên

 

“Cả năm làm việc chăm chỉ, cuối năm ai cũng mong có được một cái Tết vui vẻ, ấm cúng. Việc Công ty quan tâm chăm lo cho nhân viên như vậy thực sự là động lực để chúng em làm việc chăm chỉ và gắn bó với công ty hơn”

Nhận thấy sự nỗ lực và bận rộn của toàn thể nhân viên công ty trong những ngày cuối năm 2020, Ông Mai Tiến Tần giám đốc công ty đã tỏ ra rất tự hào với đội ngũ nhân viên của mình.

 

Anh em cùng nhau sắm đồ

Một Buổi mua sắm cuối năm cùng toàn thể nhân viên công ty cũng là những phần quà lớn lao dành cho nhân viên Vietkingtravel

 

một buổi mua sắm tết cuối năm cảu nhân viên công ty

Ảnh tại:  Aeon mall Hà Đông

Món quà như lời chúc cho nhân viên Vietkingtravel có một năm làm việc thuận lợi, thành công hơn nữa. Ngoài ra còn thể hiện sự quan tâm của cấp trên với nhân viên, mọi người cùng nhau đoàn kết giúp đỡ lẫn nhau, có nhiều thành tích,… Từ đó góp phần tạo nên sự đồng lòng, phát triển vững mạnh cho nhân viên Vietkingtravel. ( đó là tất cả những gì ban lãnh đạo công ty gửi gắm đến toàn bộ nhân viên). Chúc cho toàn thể nhân viên, anh em, bạn bè, đồng nghiệp một năm mới an khang thịnh vượng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *