Tour du lịch Ai Cập được tổ chức bởi Vietkingtravel, là 1 trong các chùm tour hiếm, nhưng rất đặc sắc, dành cho các khách hàng ưa khám phá.
“Mọi thứ đều sợ thời gian, nhưng thời gian phải sợ Kim Tự Tháp” là câu nói tự hào của người Ai Cập về sự hùng vĩ và trường tồn gần 5.000 năm của các kim tự tháp tại quốc gia này.
Trong Nghìn lẻ một đêm – tác phẩm vĩ đại của nền văn học Ba Tư (Perse) lại viết rằng: “Những ai chưa đến Ai Cập được xem như chưa biết thế giới. Bụi nơi đây được làm bằng vàng. Dòng sông Nile ở đây là một kỳ quan. Phụ nữ nơi này giống như những thiên thần. Và không thể khác hơn được vì Ai Cập là chiếc nôi của nền văn minh nhân loại”.
Nền văn minh cổ đại Ai Cập có lẽ là nền văn minh được con người biết đến nhiều nhất trong thế giới hiện đại với những Kim Tự Tháp đồ sộ được xây dựng hoàn toàn bằng sức người cùng những giai thoại về các vị Pharaoh hùng dũng. Ai Cập chứa đựng rất nhiều điều huyền bí thôi thúc du khách thập phương tới chiêm ngưỡng và tìm hiểu.
Một số điểm đặc sắc trong tour Ai Cập 11 ngày từ Hà Nội:
– KHÁM PHÁ NỀN VĂN MINH CỔ XƯA NHẤT TRONG LỊCH SỬ LOÀI NGƯỜI: AI CẬP
– MỘT HÀNH TRÌNH KHÁM PHÁ GẦN NHƯ TOÀN BỘ ĐẤT NƯỚC AI CẬP
– DU THUYỀN HIỆN ĐẠI – SANG TRỌNG TIÊU CHUẨN 5* DỌC SUỐT DÒNG SÔNG NILE
– Trải nghiệm thuyền buồm Felucca đón gió trên sông Nile, ngắm hai bên bờ Đông Tây của con sông này
– Trải nghiệm đua xe, cắm trại và đón bình minh – hoàng hôn ở sa mạc Sahara
– Thưởng thức bữa tối độc nhất vô nhị với món cừu nướng kiểu sa mạc
– Thăm Ốc đảo Bahariya với Sa mạc Trắng và Sa mạc Đen
– Tham quan Khu Kim tự tháp Giza và Đại tượng Nhân sư – có thể vào trong Kim tự tháp trải nghiệm bên trong
– Tham quan Bảo tàng Cairo lớn nhất Ai Cập với Bộ sưu tập cổ vật được khai quật từ các lăng mộ Pharaoh – đặc biệt là của Pharaoh Tutankhamun nổi tiếng
– Thăm Đập Cao – Con đập minh chứng cho sức người kinh khủng chế ngự thiên nhiên
– Thăm các đền thờ nổi tiếng nhất Ai Cập: Đền Isis – Đền Abu Simbel – Đền Luxor – Đền Karnak
– Tham quan Thung lũng các vị Vua và trải nghiệm chui vào thăm hầm mộ
– Cơ hội đứng từ Khinh khí cầu nhìn ngắm toàn bộ Thung lũng các vị Vua (nơi các Pharaoh và Hoàng hậu của thời kỳ Trung – Tân vương quốc say ngủ – chi phí tự túc)
– Du thuyền Biển đỏ, ngắm vùng biển nổi tiếng khu vực Trung đông với cảnh đẹp đến tưởng như không có thật
– Lặn biển Đỏ cùng hàng vạn san hô mềm mại rực rỡ cùng vô số loài cá nhiều màu, nhiều hình nhiều dạng. Lưu lại những bức ảnh kỷ niệm lặn biển với tay máy chuyên nghiệp (chi phí tự túc lặn biển và chụp ảnh)
– Tự do mua sắm tại khu chợ Trung đông Khan El Khalili
– Khách sạn tiêu chuẩn 5* tiện nghi
– Ăn uống các món Ai Cập, món Thái, món Trung… xoay vòng tránh quý khách nhàm chán
– Hướng dẫn viên nhiệt tình, hiểu biết trong suốt chuyến đi
HÀNH TRÌNH DỰ KIẾN:
– Chặng 1: EK395 HAN DXB 0130 – 0505
– Chặng 2: EK927 DXB CAI 0815 – 1005
– Chặng 3: EK924 CAI DXB 1905 – 0035
– Chặng 4: EK394 DXB HAN 0330 – 1315
Hãy xem 1 số hình ảnh đoàn mà chúng tôi đã tổ chức.