Vietkingtravel hợp tác cùng Utrip Singapore thúc đẩy phát triển du lịch Singapore Malaysia và Việt Nam. Việtking Travel - Việtking Travel
Việtking Travel > Vietkingtravel news > Vietkingtravel hợp tác cùng Utrip Singapore thúc đẩy phát triển du lịch Singapore Malaysia và Việt Nam.

Vietkingtravel hợp tác cùng Utrip Singapore thúc đẩy phát triển du lịch Singapore Malaysia và Việt Nam.

Trong bối cảnh ngành du lịch đang phục hồi mạnh mẽ, kể từ ngày 22/4/2022, Vietkingtravel vinh dự là 1 trong các đơn vị đầu tiên tổ chức các tour du lịch thăm quan Singapore cho du khách Việt Nam mang lại niềm vui “xê dịch” cho những du khách trên dải đất hình chữ S khi được xuất ngoại sau 1 thời gian dài du lịch đóng băng. Với vai trò là một trong những đơn vị lữ hành hàng đầu về tổ chức các tour du lịch quốc tế trong 11 năm qua, đặc biệt là thị trường Singapore và Malaysia, có đủ khả năng để góp phần thúc đẩy nhu cầu du lịch Singapore và dẫn đầu quá trình phục hồi của ngành du lịch.

Theo thống kê của Utrip, Vietkingtravel là một trong những đơn vị hàng đầu trong việc tổ chức tour Singapore, chỉ trong 3 tháng từ tháng 5 đến tháng 7, Vietkingtravel đã giúp hơn 3 ngàn khách hàng Việt Nam tới với quốc đảo nhỏ bé này.

Lễ ký kết hợp tác Utrip - Vietking Travel

Lễ ký kết hợp tác Utrip – Vietking Travel tại singapore

 

Vietkingtravel không ngừng tìm tòi và phát triển, kết hợp mạnh mẽ với các nhà cung cấp dịch vụ tại Singapore Malaysia nhằm mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho du khách với chi phí cực hợp lý.

Sau nhiều năm, làm việc cùng nhiều doanh nghiệp địa phương, Vietkingtravel đã có những hợp tác quan trọng, nhằm không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ.

Hôm nay, vào lúc 8h 8 phút, ngày 8 tháng 8 năm 2022, sau 1 quá trình tìm hiểu kỹ lưỡng, đại diện Vietkingtravel cùng với đối tác Utrip Singapore đã chính thức ký kết 1 thỏa thuận hợp tác toàn diện giữa 2 bên. Theo đó Utrip là 1 trong 2 đối tác chính thức của Vietkingtravel và liên minh Sing Mã, có nhiệm vụ cung cấp các dịch vụ chất lượng 4 sao tại Singapore và Malaysia. Cũng theo văn kiện hợp tác này, Vietkingtravel là đại diện thương mại của Utrip tại Việt Nam, có nhiệm vụ hỗ trợ các tổng đại lý, đại lý khác của Utrip. Vietkingtravel cũng sẽ giúp Utrip tổ chức các tour du lịch tại Việt Nam cho các du khách tới từ Singapore và Malaysia.

lễ ký kết hợp đồng ngày 08 /08 tại Singapore

lễ ký kết hợp đồng ngày 08 /08 tại Singapore

Nằm trong khuôn khổ chiến dịch toàn cầu “SingapoReimagine” (Hình dung lại, trải nghiệm mới) của tổng cục du lịch Singapore, quan hệ hợp tác giữa Vietkingtravel và Utrip sẽ mang đến cho du khách sự kết hợp đa dạng của những trải nghiệm được hình dung lại tại Singapore. Theo đó, du khách sẽ được khám phá các địa điểm tham quan mới hấp dẫn, những ý tưởng ẩm thực độc đáo, cũng như các dịch vụ chăm sóc sức khỏe và trải nghiệm hướng đến sự bền vững. Thông qua sự hợp tác này, các du khách từ Singapore Malaysia cũng thuận lợi hơn trong việc tiếp cận các địa điểm thăm quan du lịch tại Việt Nam.

Tin tưởng rằng với sự hợp tác chặt chẽ giữa 2 doanh nghiệp uy tín, sẽ giúp thúc đây du lịch song phương giữa 2 đất nước tăng trưởng mạnh mẽ trong thời gian tới.

Social Share Buttons and Icons powered by Ultimatelysocial
0938345222