Gối ngủ trên máy bay - Vietking Travel
Giảm giá!

Gối ngủ trên máy bay

combo gồm: 01 gối hơi + 01 miếng che mắt + 02 nút bịt tai.

Gối tựa đầu bằng chất liệu nỉ, bơm hơi, nhẹ và có độ bền cao.

Đặc biệt, đây là loại gối ôm hơi nên việc mang theo rất thuận lợi, dễ dàng
Gối hơi giúp bạn có một chỗ dựa đầu êm ái khi di chuyển trên các phương tiện vận tải ..như máy bay, tàu hỏa, ô tô hoặc ngủ trưa ở văn phòng.
– Gọn nhẹ, dễ dàng mang theo trong mỗi chuyến đi.
– Thiết kế tiện lợi, tạo cho người dùng sự êm ái, thoải mái
với màu sắc đa dạng.
– Có thể dùng cho tất cả mọi người.

Khách sạn:
Giá từ: 99,000đ Thêm vào giỏ hàng

Combo gồm: 01 gối hơi + 01 miếng che mắt + 02 nút bịt tai.

Gối tựa đầu bằng chất liệu nỉ, bơm hơi, nhẹ và có độ bền cao.

Đặc biệt, đây là loại gối ôm hơi nên việc mang theo rất thuận lợi, dễ dàng.
Gối hơi giúp bạn có một chỗ dựa đầu êm ái khi di chuyển trên các phương tiện vận tải ..như máy bay, tàu hỏa, ô tô hoặc ngủ trưa ở văn phòng.
– Gọn nhẹ, dễ dàng mang theo trong mỗi chuyến đi.
– Thiết kế tiện lợi, tạo cho người dùng sự êm ái, thoải mái
với màu sắc đa dạng.
– Có thể dùng cho tất cả mọi người.
Mỗi khi đi chơi xa, một giấc ngủ ngon sẽ giúp bạn quên đi thời gian phải chờ đợi và những cơn say xe khó chịu. Thế nhưng lại có những tác động khiến bạn không thể nào chợp mắt được như sự dằn sốc, tiếng ồn, ánh sáng trên suốt quãng đường. Hậu quả là cổ và lưng đau nhức, ê ẩm vì giấc ngủ không được sâu, ảnh hưởng ít nhiều đến sức khỏe của bạn.

Thay vì loay hoay tìm một tư thế nằm rất khó chịu trên bàn làm việc, bạn đã có một chiếc gối êm ái nâng đỡ phần đầu để hoàn toàn thoải mái ngả lưng vào ghế. Rất nhiều tính năng của gối du lịch để bạn có thể linh hoạt sử dụng chúng ở nhiều hoàn cảnh khác nhau.

Bên cạnh đó, bạn còn có thể che được ánh sáng chói chang, hay tiếng xe cộ ồn ào làm bạn giật mình tỉnh giấc với sản phẩm đính kèm gồm bịt mắt, bịt tai. Chỉ cần đơn giản ngả lưng vào gối hơi, đeo bịt mắt và bịt tai là bạn có thể tận hưởng chuyến đi du lịch bằng tàu, xe, máy bay đường dài.

Hình dáng gối được thiết kế theo dạng chữ U giúp giữ cho đầu bạn được thẳng với các đốt sống cổ, giảm đau cổ, mỏi cổ trong suốt chuyến đi. Với thiết kế đơn giản, khi đi xa bạn chỉ cần gấp lại và bỏ gọn vào túi, lúc cần có thể tự bơm hơi, bạn sẽ dễ dàng tìm cho mình một tư thế nằm tốt nhất để giấc ngủ của mình được thoải mái.

Dù ở đâu, mục đích để làm gì, Combo bao gồm 3 sản phẩm: Gối hơi du lịch, Nút bịt tai và Tấm che mắt cũng là những vật dụng vô cùng hữu ích cho con người, không những giúp cho giấc ngủ của bạn được sảng khoái, mà còn giúp bạn luôn tỉnh tá

Bộ 3 sản phẩm : gối ngủ du lịch, tấm bịt mắt và 2 nút bịt tai – chăm sóc sức khỏe của bạn từ giấc ngủ !o và thư giãn, mang lại sức khỏe tốt cho bạn.

Bộ 3 sản phẩm gồm: 01 gối hơi + 01 miếng che mắt + 02 nút bịt tai. Cho giấc ngủ trưa thêm êm ái và ngon giấc. Gọn nhẹ, có thể dễ dàng mang theo trong mỗi chuyến đi.

 

 

 

Chương trình tour

Ngày 1

THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ SẢN PHẨM

Combo gồm: 01 gối hơi + 01 miếng che mắt + 02 nút bịt tai.Gối tựa đầu bằng chất liệu nỉ, bơm hơi, nhẹ và có độ bền cao.Đặc biệt, đây là loại gối ôm hơi nên việc mang theo rất thuận lợi, dễ dàng Gối hơi giúp bạn có một chỗ dựa đầu êm ái khi di chuyển trên các phương tiện vận tải ..như máy bay, tàu hỏa, ô tô hoặc ngủ trưa ở văn phòng.gối ngủ trên máy bay - Gọn nhẹ, dễ dàng mang theo trong mỗi chuyến đi. - Thiết kế tiện lợi, tạo cho người dùng sự êm ái, thoải mái với màu sắc đa dạng.- Có thể dùng cho tất cả mọi người. Mỗi khi đi chơi xa, một giấc ngủ ngon sẽ giúp bạn quên đi thời gian phải chờ đợi và những cơn say xe khó chịu. Thế nhưng lại có những tác động khiến bạn không thể nào chợp mắt được như sự dằn sốc, tiếng ồn, ánh sáng trên suốt quãng đường. Hậu quả là cổ và lưng đau nhức, ê ẩm vì giấc ngủ không được sâu, ảnh hưởng ít nhiều đến sức khỏe của bạn.Thay vì loay hoay tìm một tư thế nằm rất khó chịu trên bàn làm việc, bạn đã có một chiếc gối êm ái nâng đỡ phần đầu để hoàn toàn thoải mái ngả lưng vào ghế. Rất nhiều tính năng của gối du lịch để bạn có thể linh hoạt sử dụng chúng ở nhiều hoàn cảnh khác nhau.Bên cạnh đó, bạn còn có thể che được ánh sáng chói chang, hay tiếng xe cộ ồn ào làm bạn giật mình tỉnh giấc với sản phẩm đính kèm gồm bịt mắt, bịt tai. Chỉ cần đơn giản ngả lưng vào gối hơi, đeo bịt mắt và bịt tai là bạn có thể tận hưởng chuyến đi du lịch bằng tàu, xe, máy bay đường dài.Hình dáng gối được thiết kế theo dạng chữ U giúp giữ cho đầu bạn được thẳng với các đốt sống cổ, giảm đau cổ, mỏi cổ trong suốt chuyến đi. Với thiết kế đơn giản, khi đi xa bạn chỉ cần gấp lại và bỏ gọn vào túi, lúc cần có thể tự bơm hơi, bạn sẽ dễ dàng tìm cho mình một tư thế nằm tốt nhất để giấc ngủ của mình được thoải mái.Dù ở đâu, mục đích để làm gì, Combo bao gồm 3 sản phẩm: Gối hơi du lịch, Nút bịt tai và Tấm che mắt cũng là những vật dụng vô cùng hữu ích cho con người, không những giúp cho giấc ngủ của bạn được sảng khoái, mà còn giúp bạn luôn tỉnh táBộ 3 sản phẩm : gối ngủ du lịch, tấm bịt mắt và 2 nút bịt tai - chăm sóc sức khỏe của bạn từ giấc ngủ !o và thư giãn, mang lại sức khỏe tốt cho bạn.Bộ 3 sản phẩm gồm: 01 gối hơi + 01 miếng che mắt + 02 nút bịt tai. Cho giấc ngủ trưa thêm êm ái và ngon giấc. Gọn nhẹ, có thể dễ dàng mang theo trong mỗi chuyến đi.  

Đặt câu hỏi và đánh giá

Social Share Buttons and Icons powered by Ultimatelysocial
0938345222