Du lịch Triều Tiên
Việtking Travel > Sản phẩm > Du lịch Châu Á > Du lịch Triều Tiên

Du lịch Triều Tiên

Du lịch Triều Tiên là hành trình tham quan thú vị, khám phá đất nước bí ẩn nhất hành tinh, Qúy khách cũng sẽ được đưa đến thăm quan những nét nổi bật của Triều Tiên như:  Bình Nhưỡng – Khai Thành – DMZ. Tại Vietkingtravel, chúng tôi luôn cam kết giá tốt nhất. Liên hệ đặt tour Triều Tiên ngay hôm nay 0938.345.222

Hiển thị một kết quả duy nhất

  Du lịch Triều Tiên

  Triều Tiên là một trong những nền văn minh lâu đời nhất thế giới giáp với biên giới Trung Quốc và Hàn Quốc. Trước đây, Triều Tiên gần như cô lập và tách mình khỏi thế giới bên ngoài nhưng những năm trở lại đây, Triều Tiên bắt đầu mở cửa cho phép khách du lịch tới với đất nước mình và nhiều người ngỡ ngàng vì sự thanh bình cũng như những cảnh đẹp của đất nước này.

  Thời lượng: 5 ngày 4 đêm
  Khởi hành:Thứ 3 Hàng Tuần
  Phương tiện: Oto Máy bay
  Khách sạn:
  Giá từ VND

  39,000,000

  /1 khách

  Mua hàng

  Tour Triều Tiên Bình Nhưỡng Khai Thành 5 Ngày 4 Đêm

  Tour Triều Tiên Bình Nhưỡng Khai Thành 5 Ngày 4 Đêm là một tour hấp dẫn ngay cả những du khách khó tính nhất, bay hãng hàng không air china 4 sao, hành lý 23 kg ký gửi miễn phí, dịch vụ tại Triều Tiên 4 sao cao cấp, tặng đồ uống là bia hoặc rượu mỗi bữa ăn. Tặng 1 bữa ăn trên tàu, di chuyển trên dòng sông Đại Đồng( Taedong), tặng vừa ăn vừa xem show biểu diễn ca nhạc trên sông.

  Thời lượng: 5 ngày 4 đêm
  Khởi hành:Hà Nội, Hồ Chí Minh
  Phương tiện: Oto Máy bay
  Khách sạn:
  Giá từ VND

  33,900,000

  /1 khách

  Mua hàng
Social Share Buttons and Icons powered by Ultimatelysocial
0938345222